Theo Mi Trần/Reatimes.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Mi Trần/Reatimes.vn, cập nhật vào ngày: 08/12/2023

Nhìn bên ngoài, Bienhouse giống như bao ngôi nhà khác trong khu biệt thự, thế nhưng bước vào trong gia chủ đã thay lớp áo khiến căn nhà trở nên mới lạ, tờ ArchDaily đánh giá.

Tỉ lệ thất nghiệp giảm chứng tỏ kinh tế Việt Nam đang phát triển bền vững và người lao động đang dần chủ động được chi tiêu của chính mình, chủ động về việc thanh toán các khoản vay hơn.

Sau 3 năm VinEco đã trở thành một trong những thương hiệu nông sản được biết đến rộng rãi trong nước và quốc tế. Được đầu tư lớn, bài bản với công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới nhưng mục tiêu đầu tiên VinEco hướng đến không phải lợi nhuận.

Cho vay tiêu dùng góp phần nâng cao khả năng tiếp cận tài chính đối với những người có vốn tài chính ít ỏi, những người có thu nhập trung bình, để họ có thể biến ước mơ thành hiện thực.

Vui chơi ngoài trời không chỉ đơn giản giúp trẻ hấp thụ Vitamin D tốt mà còn kích thích trẻ cải thiện nhiều kỹ năng để phát triển toàn diện.

MV “Sữa Chuối tranh tài” đang trở thành hiện tượng trên YouTube thời gian gần đây với lượt xem không ngừng tăng lên. Hiện tại, đã có rất nhiều nghệ sĩ Việt cùng các bé con của mình tạo ra các MV cover cực chất và hấp dẫn, nối tiếp nhau tạo nên trào lưu cover MV ADM Sữa Chuối vô cùng vui nhộn này.

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, cùng điểm lại những "nữ tướng" trên thương trường thời bình - những người đóng góp rất nhiều cho nền kinh tế nước nhà phát triển.

Với dịch vụ gọi xe công nghệ, hầu hết khách hàng đều tỏ ra hài lòng với chất lượng, từ việc chẳng còn phải gặp cảnh “kỳ kèo bớt một thêm hai” cho đến việc chẳng phải đợi chờ dài cổ hay gặp phải “xế” kém lịch sự và phải lo lắng khi đi lệch cung đường.

TP.HCM đã thông qua đề án sữa học đường và sẽ tổ chức đấu thầu minh bạch theo quy định của pháp luật để chọn ra đơn vị cung cấp sữa uy tín nhất.

Hà Nội, ngày 09 tháng 10 năm 2018, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã được Euler Hermes – cơ quan Tín dụng xuất khẩu thuộc Chính phủ Đức – bảo lãnh khoản vay 950 triệu USD nhằm nhập khẩu máy móc thiết bị, phục vụ sản xuất. Giao dịch do Credit Suisse AG (“Credit Suisse”) và Ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải (“HSBC”) đồng thu xếp.

Nằm trong chuỗi các hoạt động thể thao do ngân hàng VPBank tổ chức, chương trình chạy bộ Just run tại công viên Yên Sở mới đây đã thu hút gần 800 người tham dự.

Chương trình mở thẻ nhận vaili của ngân hàng VPBank sẽ giúp chuyến đi của bạn hoàn hảo và mỹ mãn hơn.

Văn phòng đại diện tại Thái Lan là văn phòng đại diện thứ hai tại nước ngoài của Vinamilk được thành lập sau văn phòng đại diện tại Ba Lan.

Lễ hội mặt trời mọc diễn ra gần 1 tháng, từ ngày 29/9 -21/10/2018 đang diễn ra rất sôi động tại Vườn Nhật Sun World Halong Complex.

Grab đã hợp tác với Bộ Du lịch của Indonesia để cung cấp thông tin du lịch và khuyến mại thông qua ứng dụng điện thoại thông minh của mình.