Theo Châu Anh/Reatimes

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Châu Anh/Reatimes, cập nhật vào ngày: 17/08/2022

Thanh Hà - hàm ý nói về 1 người con gái đẹp. Thanh Hà từ bãi đất sình lầy chuyển mình thành 1 mảnh đất lành, một khu đô thị xanh - hiện đại đáng sống bậc nhất khu vực.

Từ 1/12 hàng loạt chính sách mới sẽ có hiệu lực, đó là những thay đổi về chế độ tiền lương đối với người làm việc trong tổ chức cơ yếu, quy định mới về kinh doanh đặt cược đua ngựa, đua chó và bóng đá quốc tế,...

Đoàn Anh Tuấn và L’amant là những cái tên không hề xa lạ trong giới làm đẹp và dịch vụ ảnh cưới - áo cưới từ nhiều năm nay. Anh là người đồng hành và làm đẹp, tạo dựng hình ảnh cũng như thường xuyên tham gia vào các dự án quan trọng của các ngôi sao nổi tiếng tại Việt Nam từ đầu những năm 2000 như: Thúy Hằng, Thúy Hạnh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên,… cho đến tận ngày hôm nay.

Thừa nhận vai trò không hề nhỏ của loại hình dịch vụ đặt khách sạn, đặt vé máy bay trực tuyến trong sự phát triển của ngành du lịch nhưng Bộ Công thương mới đây vẫn khuyến cáo người dùng cần cẩn trọng khi giao dịch trực tuyến bởi đây là hình thức dễ gặp rủi ro đối với người mua.

Sáng nay (8/11), Hội sách Mùa thu 2017 chính thức khai mạc. Hội sách năm nay bắt đầu từ ngày 8/11 đến hết ngày 12/11. 

Mở cửa phiên giao dịch sáng nay, giá vàng SJC trong nước niêm yết ở mức 36,45 - 36,65 triệu đồng/lượng chiều mua vào - bán ra, tăng 30.000 đồng/lượng so với phiên hôm qua.

Vừa qua, Cục Quản lý Dược đã ban hành hàng quyết định về việc thu hồi số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm đối với hàng loạt sản phẩm mỹ phẩm do Công ty TNHH DKSH Việt Nam và Công ty TNHH Johnson & Jonhnson (Việt Nam) chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường.

Cục Quản lý Dược vừa có quyết định về việc thu hồi số tiếp nhận Phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm và đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm trên toàn quốc đối với sản phẩm mỹ phẩm Nu Skin Pure Cleansing Gel. 

3 tháng đầu là thời gian chị em sẽ bị sảy thai nhất, vì vậy chế độ ăn uống là vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc ăn uống đầy đủ dưỡng chất để thai nhi phát triển tốt, mẹ bầu cũng cần tránh hoặc hạn chế những loại thực phẩm dưới đây để giảm những rủi ro có thể xảy ra với thai kỳ.

Sau phiên họp lần 3 của Hội đồng tiền lương Quốc gia về mức đề xuất tăng lương tối thiểu vùng 2018, các bên đã đồng ý với đề xuất tăng 6,5 % so với lương tối thiểu vùng 2017, tương đương với việc tăng từ 180.000 - 230.000 đồng trong 4 vùng lương.

Theo thông báo mới phát đi từ Liên bộ Công thương - Tài chính, từ 15h chiều nay (4/8), giá các mặt hàng xăng dầu điều chỉnh tăng, trong đó xăng RON 92 tăng 599 đồng/lít lên mức tối đa 17.025 đồng/lít, xăng sinh học E5 tăng 572 đồng/lít lên 16.823 đồng/lít.

Lý giải về mức đề xuất của cơ quan đại diện người lao động, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Mai Đức Chính, cho biết: “Mức đề xuất 13,3% mà chúng tôi đưa ra là kỳ vọng để chấm dứt lộ trình tiền lương tối thiểu phải chạy đuổi theo mức sống tối thiểu"...

Cục Quản lý an toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa ra thông báo về việc tạm dừng lưu thông lô sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phyperus DHA (Số lô: 191216, NSX: 17/12/16; HSD: 17/12/19) của Công ty TNHH Dược phẩm Vinasanco.

Tại các khu dân cư, mức độ ô nhiễm bụi thấp hơn nhiều lần so với các trục giao thông và càng xa trục đường giao thông chất lượng không khí càng được cải thiện.

Tình hình cấp nước đô thị thời gian qua vẫn còn nhiều bất cập do tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, cộng với sự gia tăng dân số, nên việc đầu tư phát triển cấp nước chưa đáp ứng kịp thời yêu cầu, phạm vi bao phủ dịch vụ cấp nước còn thấp, chất lượng dịch vụ cấp nước cũng chưa ổn định.