Theo Thanh Vân/Reatimes.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Thanh Vân/Reatimes.vn, cập nhật vào ngày: 20/03/2023

Chương trình quay số với các giải thưởng trị giá tiền tỷ như ô tô VinFast Lux 2.0, xe máy điện Klara, điện thoại Vsmart… là món quà tri ân đặc biệt mà VinID muốn gửi tới các thành viên của mình ngay trước thềm năm mới Kỷ Hợi.

Kết thúc 9 tháng, lợi nhuận trước thuế của TPBank đạt 1.613 tỷ đồng, hoàn thành 75% kế hoạch mục tiêu; vốn điều lệ ngân hàng tăng lên 8.566 tỷ đồng, nợ xấu luôn được kiểm soát ở mức 1%. Nhà băng tin tưởng vào một kết quả kinh doanh “đơm hoa kết trái” vào cuối năm 2018.

Từ ngày 28/9 đến 31/12/2018, khách hàng dùng thẻ Visa của VPBank để mua vé xem phim tại hệ thống rạp BHD Star sẽ được tặng thêm một vé để thỏa thích xem những bộ phim mình yêu thích.

Sau hai tháng trời rộn rã ở "mặt trận" xe ôm công nghệ, Go-Viet giờ đây không biết đang ở đâu khi rất vắng bóng áo đỏ trên các nẻo đường lớn.

Honda đã rót vốn vào Tập đoàn sản xuất ô tô General Motor để hai nhà sản xuất hàng đầu thế giới có thể tạo ra chiếc xe tự lái hoàn hảo trên thị trường.

Chưa đầy 1 năm bước vào lĩnh vực ô tô, VinFast đã thực sự tạo ra một sản phẩm nức lòng người Việt, đánh dấu cột mốc quan trọng của VinFast nói riêng và của Việt Nam nói chung trước tham vọng tiệm cận với trình độ thế giới trong công nghiệp sản xuất xe ô tô.

Vào ngày 30/09/2018, tại Hội trường Thành Ủy thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ mừng thọ và chăm sóc sức khỏe cho gần 1.000 người cao tuổi trên địa bàn các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc chiến cân tài, cân sức giữa các hãng xe công nghệ cho tới thời điểm hiện tại đang rất gay cấn, tuy nhiên để theo cuộc chiến này lâu dài, cần nhìn vào tiềm lực tài chính của các hãng.

Ngày 01/10/2018, VinFast chính thức công bố tên gọi hai mẫu xe đầu tiên là LUX A2.0 cho dòng Sedan và LUX SA2.0 cho dòng SUV. Với ý nghĩa sang trọng, đẳng cấp và tiêu chuẩn hàng đầu - LUX A2.0 và LUX SA2.0 sẽ ra mắt công chúng lần đầu tiên vào ngày 2/10 tại Triển lãm quốc tế Paris Motor Show 2018

Chưa bao giờ, việc đón xe ôm lại dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện như hiện nay khi thị trường xe ôm công nghệ đang phát triển sôi động hơn bao giờ hết, song nó không hề dễ "xơi" như nhiều người vẫn tưởng.

Từ nay cho tới 31/12/2018, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) miễn thêm nhiều loại phí dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp khi thực hiện giao dịch qua các kênh ngân hàng điện tử.

Một báo cáo công bố trên tạp chí Lancet cho thấy thế giới đang phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc kiểm soát các bệnh nguy hiểm không lây truyền như tim, phổi, ung thư và tiểu đường khi tỉ lệ chết trẻ ở hầu hết các quốc gia rất cao.

Bất cứ khách hàng nào cũng đều mong muốn những chiến dịch quảng cáo và khuyến mãi bởi nó mang lại lợi ích trực tiếp cho họ. Tuy nhiên, với những chiêu khuyến mãi của Go-Viet, liệu người dùng có thực sự hào hứng?

Nhu cầu đi lại nhanh chóng và tiện lợi ngày càng lên cao thì thị trường xe công nghệ càng sôi động với cuộc chiến tranh giành thị phần khốc liệt. Tuy nhiên, không phải hãng nào cũng chiếm được sự tin tưởng ở khách hàng với dịch vụ của mình.

Để việc di chuyển tiện lợi và thoải mái như hiện nay, không thể kể công những kẻ tiên phong trong lĩnh vực gọi xe công nghệ, đã khai phá và dọn đường cho một thị trường gọi xe trực tuyến vô cùng sôi động ngày nay.