Theo Quỳnh Trang/ Gia Đình Việt Nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Quỳnh Trang/ Gia Đình Việt Nam, cập nhật vào ngày: 21/01/2022

Có những thực phẩm có công dụng tuyệt vời nhưng nếu ăn quá nhiều chúng sẽ gây ra tác động ngược lại.

Rửa mặt là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quy trình chăm sóc da bởi phải được làm sạch hoàn toàn thì da mặt mới có thể tiếp nhận các loại kem dưỡng tiếp theo.

Luật Bảo hiểm xã hội có hiệu lực vào 1/1/2016 bổ sung rất nhiều chế độ thai sản cho người cha, người mang thai hộ và điều kiện về thời gian đóng bảo hiểm xã hội để được hưởng thai sản linh hoạt hơn.

Những ngày gần đây tại khu K3, Vĩnh Phúc, Hà Nội có nhiều điểm bán hành tỏi Lý Sơn ủng hộ người dân đảo. Tuy nhiên hành tỏi Lý Sơn đã có thương hiệu sang cả quốc tế thì liệu có tình trạng tồn đọng phải bán đổ đống hay không?

Phái nữ thường hay gặp các sự cố bất ngờ về thời trang, những mẹo vặt hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn chữa cháy hiệu quả và luôn đẹp hoàn hảo mọi lúc, mọi nơi.

Kể từ ngày mở bán đầu tiên, hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam đã có khá nhiều người đẹp sở hữu thỏi son Louboutin đắt giá vào loại nhất thế giới hiện nay. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp sang chảnh đến từng "milimet" của thỏi son huyền thoại này.

Sự việc hàng nghìn loại mỹ phẩm bị thu hồi vì có chứa Paraben mới đây đã khiến cho người tiêu dùng, đặc biệt là chị em phụ nữ hoang mang trước ảnh hưởng được cho là độc hại của Paraben.

Gần đây phái nữ đang rộ lên trào lưu sử dụng phấn tươi Ver 22 của Hàn Quốc với lời quảng cáo: phấn tươi thần thánh, độ che phủ tuyệt vời, biến da mặt trở nên láng mịn và trắng mướt mát.

Theo lời khuyên của các chuyên gia, phụ nữ nên giặt áo lót sau 4 - 5 lần sử dụng và phải có chế độ giặt riêng biệt cho áo để duy trì tuổi thọ của sản phẩm này.

Hong Kong là nơi vô cùng hấp dẫn với các tín đồ mua sắm, bởi đa phần hàng hóa không phải chịu thuế và hàng năm đều có những thời điểm hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm giảm giá lớn.

Chọn đồ bơi phù hợp với vóc dáng cơ thể sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và duyên dáng hơn khi đi biển hoặc tham gia bơi lội ở bể bơi hàng ngày.