Theo Quốc Toản/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Quốc Toản/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Gần 100 cán bộ, nhân viên của Ban giải phóng mặt bằng và tái định cư TP. Thanh Hóa chưa được nhận lương vì thu không đủ chi.

Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa đã yêu cầu các đơn vị có liên quan tổ chức kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân trước những vi phạm tại Chợ Còng, Nghi Sơn (Thanh Hóa).

Ông Nguyễn Văn Thi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có ý kiến chỉ đạo với nội dung: "Chưa xem xét đề xuất bổ sung quy hoạch chợ đầu mối phía bắc thành phố Thanh hóa theo đề nghị của UBND thành phố Thanh Hóa".

Sở Công thương vừa có văn bản đề xuất Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa với nội dung “chưa xem xét bổ sung quy hoạch chợ đầu mối phía Bắc".

Nhiều Sở, ngành ở Thanh Hóa cho rằng, việc quy hoạch chợ đầu mối phía Bắc thành phố Thanh Hóa không có cơ sở khoa học. Thành phố Thanh Hóa xin quy hoạch chợ rất… cảm tính.

Phía sau cái gọi là cơm, áo, gạo, tiền của người nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách tự nguyện không nhận hỗ trợ là cả tấm lòng bác ái, cao cả, mà nói rộng ra đó là truyền thống tương thân tương ái của người Việt.

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công điện về việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Tinh thần “nhường cơm xẻ áo” trong mùa dịch Covid tại huyện Thọ Xuân cùng nhiều địa phương khác trong tỉnh Thanh Hóa đã trở thành phong trào có tính lan tỏa sâu rộng... Thế nhưng sự thật và lòng tốt đang bị bóp méo.

Nhiều Đại biểu Quốc hội tỏ ra bất ngờ trước thông tin khoản nợ 50 tỷ đồng tại UBND huyện Yên Định, Thanh Hóa.

Bà Ngô Thị Hoa, cựu Chủ tịch UBND huyện Yên Định cho biết, bà không nắm rõ các khoản chi ngoài dự toán và khẳng định mình không làm sai.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch cấp tỉnh của Thanh Hóa đã tổ chức cuộc họp khẩn chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng đã có văn bản gửi Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, kiến nghị Thủ tướng xem xét chỉ đạo giải quyết, kiến nghị của doanh nghiệp Phương Hiền.

"Để đánh giá chất lượng nguồn nước sạch chúng ta vẫn phải căn cứ vào kết quả xét nghiệm mẫu nước của các đơn vị chức năng thông qua các mẫu xét nghiệm định kỳ trong khi nguồn nước đầu vào có thể biến động, thay đổi".

ĐBQH Lưu Bình Nhưỡng, Lê Thanh Vân gửi văn bản tới UBKT Trung ương đề nghị làm rõ phản ánh của ông Cao Duy Hồng về việc HĐND thành phố Sầm Sơn ra văn bản trái luật, có dấu hiệu trù dập doanh nghiệp.

Ông Lê Văn Chung và bà Nguyễn Thị Kỳ cho biết, gia đình vẫn còn niềm tin vào công lý và dù có đi đến tận “chân trời, góc bể” cũng phải đòi được quyền lợi của gia đình.