Theo Hàn Vi/Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Hàn Vi/Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 14/08/2022

Mỹ Tâm với hình tượng “nữ thần nhan sắc” rực rỡ chốt sổ năm 2020 bằng thông điệp “mừng hết năm - đẹp tới thăm”.

Hàng loạt bất cập trong việc xử lý vi phạm xây dựng vẫn tồn tại ở quận Ba Đình đang "thách thức" quy chế quy hoạch phố cũ và những chỉ đạo "nóng" từ UBND TP Hà Nội.

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là câu hỏi khiến nhiều chị em đau đầu sau mùa dịch. Dưới đây là các lý do tại sao Hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là nơi phù hợp nhất.

Sau khi được Hà Nội phê duyệt chủ trương đầu tư là Dự án xã hội hóa đối với hoạt động Văn hóa – Thể thao trên địa bàn quận Cầu Giấy. CLB CLB Thể thao và vui chơi giải trí Yên Hòa đã ươm mầm đào tạo vận động viên golf trẻ

Dự án Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ 15 tầng của Sunprotexim tại ô đất vàng 11A Cát Linh vẫn nằm "đắp chiếu" sau 10 năm, nhưng khi được hỏi về lý do chậm tiến độ UBND quận Đống Đa không thể trả lời.

Sau một thập kỷ, dự án Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ 15 tầng của Sunprotexim tại ô đất vàng 11A Cát Linh, quận Đống Đa, TP Hà Nội vẫn nằm "đắp chiếu".

Sai phạm cũ chưa xử lý xong, sai phạm mới đã mọc lên, đây là thực trạng chung của bức tranh quy hoạch, trật tự đô thị trên địa bàn phường Bồ Đề, quận Long Biên. Tuy nhiên, lãnh đạo UBND phường lại im lặng khó hiểu.

Phường Xuân La ngang nhiên xây dựng nhà ở trên đất nông nghiệp, tồn tại công trình xây dựng có dấu hiệu vi phạm TTXD khi xây vượt tầng, vượt chiều cao, sai mật độ, phá vỡ quy hoạch thành phố.

Điểm trông giữ xe trên tuyến phố Bà Triệu (đối diện Vincom) thuộc quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội đã và đang bị một tổ chức chiếm dụng toàn bộ vỉa hè, đẩy người đi bộ xuống lòng đường.

Nếu UBND phường Bồ Đề (quận Long Biên) không được nhanh chóng xử lý các sai phạm tại các dự án sẽ dẫn đến việc quy hoạch đô thị bị phá vỡ, tạo một tiền lệ "phạt cho tồn tại" những vi phạm kéo dài, chồng chéo.

Dự án biến tướng mục đích sử dụng, có dấu hiệu vi phạm TTXD tại Sân tập golf Viettime thuộc quyền quản lý của Công ty Tân Sáng làm phá vỡ quy hoạch chung của Thủ đô, ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích người dân.

Một điểm trông giữ xe được xây dựng trên đất Dự án bệnh viện tại lô C2-2/CCK02, phường Bồ Đề, thuộc quận Long Biên tồn tại nhiều năm nhưng không bị xử lý.

Họat động trái pháp luật công khai nhưng điểm trông giữ xe của Công ty An Thành Sơn vẫn tồn tại trong thời gian dài. Đây chính là lỗ hổng về trật tự đô thị và dấu hiệu thất thu ngân sách nhà nước tại quận Hoàng Mai.

Trước ảnh hưởng từ “cú đầm bồi” của Covid-19, Việt Nam đã và đang đối mặt với nhiều thách thức cho các hoạt động kinh tế và xã hội. Tuy nhiên, nền kinh tế Việt Nam đang dần thích nghi một cách tích cực...

Hệ thống TMV Ngọc Dung trải qua hành trình 22 năm với nhiều cột mốc tự hào, song song đó nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với Hệ thống TMV Ngọc Dung “không gì là không thể".