Theo An An/Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo An An/Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 28/05/2023

Kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, trong khuôn khổ Lễ hội hoa hồng 2023, Sun World Fansipan Legend chính thức khánh thành không gian văn hóa Tây Bắc, nơi quy tụ nét đẹp văn hóa truyền thống của 5 dân tộc.

Ngay trong những ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, đã có hàng ngàn du khách đến vui chơi, trải nghiệm tại hai điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng là Sun World Ba Na Hills và Công viên châu Á.

Sự khởi sắc của thị trường BĐS được thể hiện qua không khí bán hàng tại các sàn giao dịch trong thời gian gần đây. Trong đó, phân khúc căn hộ chung cư “bắt sóng” nhu cầu ở thực đang là điểm sáng của toàn thị trường.

Check-in ở toạ độ sống ảo hàng đầu Việt Nam, xem bắn pháo hoa tại thị trấn Hoàng Hôn và chơi những game mạo hiểm hàng đầu châu Á là lý do Phú Quốc trở thành điểm đến đáng mơ ước nhất trong dịp lễ 30/4 năm nay.

Mở cửa trở lại CVN Typhoon từ ngày 23/4, đưa vào vận hành Khu vui chơi – nghệ thuật Nhật Bản trong tháng 5, Sun World Ha Long hứa hẹn trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất miền Bắc dịp 30/4 - 1/5

Ngày 25/4/2023, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông 2023 theo hình thức trực tuyến, với giao diện đổi mới tạo sự thuận tiện và trải nghiệm ngày càng tốt cho cổ đông tham dự.

Hàng trăm nghìn người dân và du khách đã đổ về tham dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn và khai mạc Lễ hội du lịch biển năm 2023, xem show nhạc nước mới khai trương tại Quảng trường biển Sầm Sơn tối 22/4.

Quá nhiều trải nghiệm mới ra mắt, vô số lễ hội tưng bừng liên tục diễn ra. Chỉ riêng Fansipan thôi cũng đã đủ lý do để bạn phải tới Sa Pa, không chỉ trong dịp nghỉ lễ 30/4 mà suốt cả mùa hè này.

Xuyên suốt tháng 4, chuỗi sự kiện “Sinh nhật đỉnh cao - chinh phục thế giới” của Phú Quốc United Center mang đến muôn vàn cung bậc cảm xúc từ “điểm đến mới của thế giới”.

Thị trấn Hoàng Hôn (Sunset Town) không chỉ đem tới 2 sàn runway độc bản trong lịch sử làng mốt Việt mà thực sự hóa thành “vũ trụ thời trang” huyền bí và lãng mạn trong Fashion Voyage 5.

Ngày 14/4/2023 tại Quảng Ninh, Vinamilk và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã chính thức khởi động Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam năm 2023, năm thứ 16 của chương trình này.

Nhiều ý kiến tập trung kiến nghị một số nhóm giải pháp để đẩy nhanh tiến độ theo chỉ tiêu Chính phủ giao về xây dựng NƠXH như quy hoạch, quy trình thủ tục hành chính, cơ chế, chính sách, tiêu chí người mua...

Căn hộ biển sở hữu lâu dài, pháp lý vững chắc, đáp ứng ba nhu cầu ở, nghỉ dưỡng và khai thác cho thuê đang giữ vai trò “phễu hút” các nhà đầu tư tìm kiếm nơi trú ẩn dòng tiền an toàn, cho khả năng sinh lời dài hạn.

Ngày 17/4/2023, tại TP.HCM, lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã chủ trì buổi làm việc với các doanh nghiệp bất động sản phía Nam bàn về một số giải pháp triển khai nhà ở xã hội, nhà ở công nhân.

Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 này, miền nắng ấm phía Nam với những điểm check-in mới hot rần rần trên các diễn đàn du lịch đang chỉ dẫn du khách đến với Phú Quốc và Tây Ninh.