Theo An An/Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo An An/Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

Nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực của khách hàng về sự an toàn khi sử dụng phương tiện xe gắn máy,Head Matemxim #1 đã tổ chức buổi đào tạo về lái xe an toàn và thực tập trải nghiệm máy RT.

Tiến độ thi công nhiều công trình xây dựng đang được đẩy nhanh trong những ngày cận Tết Nhâm Dần 2022...

Tối 9/1, tại Hà Nội, Chương trình nghệ thuật "Mùa xuân cho em" lần thứ 15 đã diễn ra. Nhân dịp này Công ty CP Sao Thái Dương đã ủng hộ 1,6 tỷ đồng vào Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Để giảm thiểu tác động tiêu cực của dịch COVID-19 và biến động của giá thép đến các hoạt động xây dựng, Bộ Xây dựng đề nghị các địa phương rà soát, kịp thời điều chỉnh công bố giá VLXD, chỉ số giá xây dựng phù hợp.

Dự báo về thị trường BĐS trong năm 2022, theo báo cáo của Cushman & Wakefield; Hà Nội sẽ dự kiến cho ra mắt thị trường khoảng 26000 căn hộ trong năm tới.

Theo kế hoạch, đến quý III/2023 phải thực hiện xong việc phá dỡ với nhà nguy hiểm cấp D. Để đảm bảo tiến độ, TP.Hà Nội yêu cầu hoàn thành công tác di dời người dân ra khỏi 6 nhà chung cư cũ trong quý 1/2022.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 02/2022/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Kinh doanh bất động sản; có hiệu lực từ 1/3/2022

Ngày 8/1/2022, Head Honda Matexim #1 tổ chức lớp tập huấn về kiến thức an toàn giao thông (ATGT) và kỹ năm lái xe an toàn tại cửa hàng;

Tại chương trình "Mùa xuân cho em" lần thứ 15 – năm 2022, Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã trao tặng Format chương trình “Tủ sách lớp học” tới Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREA) vừa có đơn kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét chỉ đạo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tiếp tục duy trì chính sách ưu đãi cho các đối tượng vay vốn để mua, thuê nhà ở xã hội.

“Cát Bà – hòn đảo được ví như viên ngọc xanh giữa vịnh Bắc Bộ, là nơi giao thoa hòa quyện giữa đất và nước, giữa biển và rừng".

Nhằm xử lý những khó khăn, vướng mắc, gây lãng phí, thất thoát NSNN, nhất là nguồn lực đất đai; Thanh tra Chính phủ chính thức lập Đoàn Công tác kiểm tra tình hình khắc phục tồn tạii liên quan đến "đất vàng".

Dự kiến, tiến độ rà soát, lập danh mục xong trong tháng 2/2022; trong đó, xác định lộ trình lập quy hoạch theo thứ tự ưu tiên giai đoạn 2022 - 2023 và những năm tiếp theo; xác định danh mục các dự án cải tạo, xây

Sở Xây dựng Hà Nội cho biết sẽ quyết tâm giải quyết dứt điểm các khiếu nại. trạm chấp trong công tác quản lý, vận hành, sử dụng nhà chung cư trong thời gian tới.

Sao Thái Dương không chỉ mong muốn cung cấp cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt hơn, mà luôn phấn đấu để mang tinh hoa thảo dược nước nhà đến với bạn bè quốc tế.