Theo An An/Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo An An/Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 04/10/2022

Từ 15h ngày 3/10, Liên bộ Công Thương - Tài chính thực hiện điều chỉnh giá xăng dầu theo chu kỳ. Theo đó, sau điều chỉnh, giá xăng E5 RON 92 giảm xuống còn 20.730 đồng/lít (tương đương với mức giảm 1.050 đồng/1 lít)

Chiều 29/9, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội BĐS Việt Nam, Reatimes và Viện Nghiên cứu BĐS VN phối hợp cùng Novaland Group tổ chức Toạ đàm & GLTT: “Giải mã các kênh đầu tư hiệu quả và bền vững trong bối cảnh hiện nay.

Là miền đất của nghệ thuật và lễ hội, đến với Flamingo Đại Lải, du khách được hòa vào không khí lễ hội Bia truyền thống nước Đức với sự kiện OktoberFest chủ đề “Say Fest – Say Yes” diễn ra từ 01 -02/10/2022.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành văn bản yêu cầu siết chặt công tác đấu thầu, đấu giá đất với những dự án có sử dụng đất. Đồng thời, phân cấp mạnh hơn cho chính quyền cấp quận, huyện, thị xã trong việc tổ chức thực hiện.

Trong dự thảo tờ trình gửi Chính phủ, Bộ Xây dựng cho biết, quá trình thực thi quy định của Luật Nhà ở 2014 vẫn còn một số tồn tại, hạn chế.

Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Kinh doanh BĐS (sửa đổi), theo đó quy định bắt buộc giao dịch BĐS phải thông qua sàn giao dịch đã được đưa vào dự thảo.

Ngày 16/9, MGi Proptech đã tổ chức thành công sự kiện "MGi RealtorX Tour 2022 - Siêu môi giới bất động sản trong kỷ nguyên số" tại Hà Nội, đánh dấu bước khởi động chuỗi sự kiện bất động sản trên toàn quốc.

Hàng ngàn đối tác tài xế Grab tại Hà Nội và TP.HCM đã quy tụ về sự kiện “Cảm ơn Bác tài, người bạn đồng hành” vào ngày 6 và ngày 8.9 vừa qua.

Để xóa bỏ những định kiến, Công ty FE Credit chọn cách kiên định phục vụ khách hàng bằng những hành động chính trực và đúng mực.

Mới đây, Bộ đã có văn bản số 3119/BXD-QLN gửi UBND các tỉnh, TP trực thuộc T.Ư, đề nghị báo cáo số liệu NƠXH dành cho người thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp để phục vụ xây dựng Đề án.

Hội tụ nhiều ưu thế nổi bật, 168 shophouse Vlasta – Sầm Sơn hứa hẹn mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn và tính thanh khoản cao cho giới đầu tư chuyên nghiệp có tầm nhìn dài hạn.

Tuy các địa phương đã có những biện pháp để "siết" chặt tình trạng phân lô bán nền nhưng thực tế, thực trạng này vẫn đang "âm ỉ" cháy, kéo theo rất nhiều hệ lụy ảnh hưởng tới thị trường và các nhà đầu tư...

Grab thâu tóm thành công các đối thủ, mở hàng loạt dịch vụ kinh doanh mới nhờ chiến lược ‘đốt tiền’ trong suốt 8 năm ở Việt Nam để vươn lên thành ứng dụng phổ biến nhất.

Để gói vay triển khai hiệu quả cần sự hỗ trợ, đồng hành của công đoàn, ban quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất, doanh nghiệp, theo ông Nguyễn Thành Phúc, Phó tổng giám đốc FE Credit.

Cho vay tiêu dùng được xem là “cánh tay nối dài” của ngành ngân hàng trong việc cung cấp vốn tín dụng tiêu dùng, góp phần hạn chế, ngăn ngừa tín dụng đen; FE Credit đang triển khai gói tín dụng tiêu dùng 10.000 tỉ.