Theo Hà Điệp/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Hà Điệp/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 03/12/2022

Trong khi niềm tin của khách hàng về Honda Việt Nam đang bị lung lay, sau lùm xùm về việc tư vấn giao xe không đúng năm sản xuất thì người tiêu dùng càng thất vọng khi phát hiện vụ việc tương tự đã xảy ra.

Mặc dù đã liên hệ, phản ánh vụ việc tới người phụ trách truyền thông của Honda Việt Nam để yêu cầu làm rõ vấn đề cho khách hàng nhưng đến thời điểm hiện tại đã gần 1 tháng, Honda Việt Nam vẫn im lặng một cách khó hiểu.

Cục An toàn Thực phẩm (ATTP) cho biết, chưa cấp giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và giấy xác nhận quảng cáo cho công ty Abbott Nutrition Việt Nam đối với sản phẩm Glucerna.

Theo thông tin mới nhất từ khách hàng phản ánh, nhân viên Sale Showroom Honda ô tô Sài Gòn – Quận 7 đã nhận mình tư vấn sai và ngỏ ý thương lượng đền bù. Tuy nhiên phía Honda Việt Nam vẫn im lặng một cách khó hiểu.

Thay vì lấy mẫu sữa đi xét nghiệm, Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A Việt Nam lại đổ lỗi cho khách hàng, đồng thời gửi văn bản lên Cục cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cho rằng khách hàng đang "ăn vạ".

Liên quan đến vụ việc khách hàng mua xe Honda City 1.5V-TOP sản xuất năm 2020 nhưng khi đi đăng kiểm lại là xe 2019, chuyên gia Nguyễn Thành Lê tiết lộ yếu tố chính xác để nhận biết năm sản xuất xe.

Trước thông tin phản hồi từ Honda Việt Nam, khách hàng cho rằng mình đang bị xúc phạm vì hành động phản ánh, đòi quyền lợi chính đáng lại bị coi như kẻ ăn vạ.

Mặc dù ký hợp đồng mua bán là xe mới 100%, sản xuất năm 2020 với đại lý Honda Việt Nam. Nhưng khi nhận xe và giấy tờ, khách hàng phát hiện xe sản xuất năm 2019.

Dù tiêu chuẩn TCVN 3907:2011 đã quy định cụ thể về việc xây dựng trường mầm non. Nhưng công trình Trường mầm non Bắc Giang vẫn xảy ra hàng loạt vấn đề có thể gây tác động xấu đến việc dạy và học của giáo viên và học sinh

Trong quá trình quảng cáo sản phẩm, Abbott tại Việt Nam "nổ" sản phẩm Glucerna của hãng là nhãn hiệu dinh dưỡng cho người đái tháo đường số 1 thị trường hiện nay. Liệu rằng hành vi này có vi phạm Luật Quảng cáo?

Mặc dù sữa vón cục có màu và vị lạ được bác sĩ cảnh báo nguy hiểm khi sử dụng, nhưng nhiều ngày trôi qua đại diện Abbott vẫn im lặng trước sự lo lắng của khách hàng.

Bán thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, thuốc không được phép lưu hành, nhà thuốc Tân Mai đã bị Thanh tra Sở Y tế tỉnh Bắc Giang tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề dược và giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc.

Trong quá trình sử dụng sữa Similac Eye – Q3 loại hộp 900 gr của hãng sữa Abbott dành cho trẻ nhỏ, chị L. phát hiện bột sữa bị vón cục cứng to, có màu và vị lạ.