Theo Mi Trần/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Mi Trần/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 30/03/2023

Thời hiện đại, mâm cỗ Rằm tháng Giêng đủ đầy và mang màu sắc đa dạng hơn. Tuy nhiên, mâm cơm cúng ngày Rằm tháng Giêng cũng phải có đầy đủ các vị truyền thống.

Nhờ những thành tích xuất sắc về nộp thuế, VPBank đã được UBND TP Hà Nội trao tặng cờ với thành tích xuất sắc trong nộp ngân sách.

Những tập tục đầu năm ý nghĩa cũng là điều mà mọi người cần biết để mang đến một năm nhiều an khang, thịnh vượng nhất.

Nghịch cảnh cuộc sống cũng không thể ngăn sự tử tế và đồng cảm của nhóm tài xế công nghệ. Họ kiên trì mỗi ngày, trên từng chuyến xe, san sẻ khó khăn với hành khách có hoàn cảnh khó khăn.

Để tiếp tục có tiền hoạt động, Grab vừa thực hiện khoản vay 2 tỷ USD - lớn chưa từng có.

Dự báo thị trường du lịch năm 2021 khó hồi phục sớm trở lại. Vì vậy, các công ty lữ hành đều đang dốc sức cho cuộc đua nội địa khiến giá tour đang rẻ hơn bao giờ hết.

Trong giai đoạn nền kinh tế đang nỗ lực phục hồi, tín dụng tiêu dùng sẽ góp phần kích thích tổng cầu, hỗ trợ tăng trưởng, hạn chế, đẩy lùi được tín dụng “đen”, và làm tăng sức mua của người dân.

Bảng giá xe ô tô Honda tháng 1-2021 cũng giữ mức ổn định. Tháng này, Honda cũng tung một số phiên bản mới để người dùng dễ lựa chọn hơn.

Bước sang đầu năm mới 2021, hãng xe máy Honda có điều chỉnh giảm giá một số mẫu xe.

Trong tháng 1/2021, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm dưới hình thức lĩnh lãi cuối kì được Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tiếp tục được điều chỉnh giảm tại đa số kì hạn so với hồi đầu tháng trước.

Hiện nay, với việc dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành khắp nơi, toàn dân hưởng ứng việc hạn chế tiếp xúc thì số hóa chợ truyền thống đang trở thành xu hướng.

Ngày 29-12 vừa qua, Grab Việt Nam đã công bố triển khai sáng kiến số hóa chợ truyền thống, hỗ trợ các tiểu thương tại các chợ truyền thống chuyển sang kinh doanh trên nền tảng trực tuyến (online) của GrabMart.

MyCash Fintech và FE Credit đã bắt tay cùng nhau phát triển ứng dụng MoneyTap giúp kết nối người dùng với sản phẩm hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng.

Nhân dịp cuối năm, khách hàng FE Credit sẽ có cơ hội nhận hàng loạt ưu đãi hoàn tiền khi thanh toán khoản vay trực tuyến qua Ví điện tử.

Trong những tháng cuối năm, các ngân hàng thương mại (NHTM) đang đẩy mạnh huy động vốn và VPBank cũng không ngoại lệ.