Theo Kim Bách/Reatimes

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Kim Bách/Reatimes, cập nhật vào ngày: 07/07/2022

Gã khổng lồ Google đã chính thức cho phép người dùng sử dụng giao diện hoàn toàn mới của Gmail trên nền Web, khắc phục nhiều hạn chế của phiên bản cũ.

Nhiều rạp "cháy" vé trong giờ cao điểm hoặc không còn ghế đẹp đối với các suất chiếu bom tấn Avengers: Infinity War (Cuộc chiến vô cực).

Một loạt kế hoạch, hành động được triển khai trên khăp thế giới nhằm cắt giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường mỗi năm nhưng dường như vẫn chỉ là muối bỏ biển.

Dẫn đầu bảng xếp hạng này từ giai đoạn 2011 – 2016 nhưng Apple đã tụt xuống thứ 5 trong năm 2017 và tiếp tục giảm thêm 2 hạng trong năm 2018 do thiếu sự đột phá trên dòng sản phẩm Macbook.

Không có nhiều sự bất ngờ khi Apple để nhiều đối thủ vượt mặt và tụt xuống vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng Top 10 thương hiệu Laptop 2018.

Táo khuyết vừa khởi động chương trình thay thế pin trên toàn thế giới cho một số mẫu MacBook Pro 13 inch không có Touch Bar, sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10.2016 đến 10.2017.

Cả 3 ông lớn cung cấp dịch vụ viễn thông di động tại Việt Nam đồng loạt ra thông báo lùi ngày cập nhật thông tin sau hạn 24/4, để người dân có thêm thời gian chuẩn bị.

Với một lượng lớn rác thải nhựa khó phân huỷ đưa ra môi trường mỗi ngày, đã đến lúc chúng ta chung tay thay đổi thói quen sử dụng túi ni lông thông thường trong sinh hoạt hàng ngày.

Theo thông báo chính thức, 24/4 là hạn chót để các thuê bao cập nhật thông tin mới được tiếp tục hoạt động bình thường. Nếu không thể ra các điểm giao dịch, người dùng có thể kiểm tra và cập nhật Online dễ dàng và nhanh chóng.

Hội sách diễn ra từ 18-22/4 nhằm chào mừng ngày Sách Việt Nam lần thứ 5 với 50.000 đầu sách được giới thiệu, thu hút thu hút hàng nghìn người yêu sách tới tham dự.

Nhiều người đang rất bức xúc khi thời hạn cuối cùng để hoàn thiện thông tin cá nhân đối với các thuê bao di động trả trước quá gấp gáp (ngày 24/4). Trong khi thông tin này mới chỉ được các nhà mạng và báo chí nhắc tới rầm rộ trong khoảng 1 tháng trở lại đây.

Vụ việc thông tin cá nhân người dùng Facebook được bí mật thu thập khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc thời gian gần đây và hành động âm thầm xử lý của công ty chủ quản tương tự như Facebook trong bê bối thông tin người dùng mới đây khiến nhiều người bất an.

Cộng đồng mạng Việt đang xôn xao việc trình duyệt Cốc Cốc đang thu thập thông tin, dữ liệu người dùng giống như những gì Facebook đã thực hiện trong thời gian qua.

Chỉ còn 1 tuần nữa là tới hạn cuối mà chủ thuê bao phải hoàn thiện thông tin cá nhân, bao gồm ảnh chân dung. Sau ngày 24/4, số thuê bao chưa cập nhật đủ thông tin có khả năng sẽ bị khóa một chiều.

Một số siêu thị, cửa hàng thực phầm sạch đã chuyển sang sử dụng túi ni lông thân thiện với môi trường nhưng vẫn tràn ngập khay xốp, cốc nhưa và màng bọc thực phẩm trong khắp các gian hàng của mình.