Theo Thu Thảo/Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Thu Thảo/Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 04/02/2023

Ngày 2-3/3, Sở Công Thương Đồng Tháp đã tổ chức Hội nghị và xây dựng kế hoạch kết nối tiêu thụ với Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ Tổng hợp WinCommerce (WCM).

Chính thức khai mạc từ ngày 16/1/2022, Lễ hội Tết Việt với nhiều hoạt động hấp dẫn, mới lạ thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham dự.

Nhiều chuỗi bán lẻ đã tăng nguồn hàng để phục vụ nhu cầu mua sắm cuối năm của người dân. Hàng hoá được bày đày ắp kệ siêu thị, cửa hàng tiện lợi với đa dạng chủng loại và các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch Covid-19 nhưng các công ty tài chính nỗ lực tái cơ cấu, củng cố năng lực, hút vốn ngoại, huy động vốn với chi phí rẻ và an toàn.

Lãi suất tiền gửi kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng tại ngân hàng VPBank đang có mức lãi cao hiếm thấy.

Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất đặc sản vùng miền khai thác thác thị trường Hà Nội, thâm nhập vào các hệ thống bán lẻ lớn.

Hơn cả công việc mưu sinh, trở thành tài xế công nghệ còn mang đến cho những bác tài gia đình thứ hai, nơi họ chia sẻ và cống hiến cho tổ đội, có những người anh em một nhà.

Thông tin được đưa ra trong buổi tọa đàm 'Nền tảng số - Tăng trưởng trong tương lai' do Viện Nghiên cứu Công nghệ vì Cộng đồng (Tech For Good Institute - TFGI) với sự hỗ trợ của Grab Việt Nam tổ chức.

Tòa tháp Nasdaq, New York được phủ xanh bởi hình ảnh tài xế, đối tác trong ngày Grab niêm yết như lời cảm ơn đã đồng hành suốt thời gian vừa qua.

Cổ đông đã bỏ phiếu ủng hộ việc sáp nhập giữa Grab và Altimeter Growth Corp, SPAC của Grab nhằm mở đường cho gã khổng lồ gọi xe và giao hàng niêm yết tại Mỹ vào ngày 2/12.

Lòng tử tế và tình anh em trong tổ đội đã tiếp thêm sức mạnh để tài xế công nghệ "chạy đua" với thời gian để hỗ trợ các ca F0 và trao tặng hàng nghìn phần quà cho những người khó khăn.

Niềm vui của các tài xế công nghệ như được nhân lên khi nhận được những phần quà từ Grab, tiếp thêm động lực để các bác tài yên tâm hoạt động, phục vụ giao nhận hàng ngày của người dân.

Từ ngày 17/11/2021, Grab Việt Nam sẽ bắt đầu triển khai chương trình "Có Grab kề vai - Đối tác an tâm hoạt động" nhằm hỗ trợ các đối tác tài xế Grab có hoàn cảnh khó khăn.

Grab thông báo triển khai chương trình tặng bộ xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 cho đối tác tài xế 2 bánh đang hoạt động tích cực tại TP.HCM.

Chi nhánh tại Indonesia của hãng gọi xe công nghệ Grab Holdings Inc ngày 4/10 cho biết sẽ tăng hơn gấp đôi cổ phần trong công ty ví điện tử OVO lên mức 90%.