Theo Thu Thảo/Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Thu Thảo/Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 25/10/2021

Trong thời điểm giãn cách xã hội, mặt hàng đồ gia dụng được đông đảo chị em, bà nội trợ đặt mua để phục vụ gia đình. Hiểu được nhu cầu đó, tháng 9 này, Sunshine Mall tưng bừng ưu đãi chào mừng sự hợp tác với Elmich.

Chiều 25/7, Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 TP. Hà Nội đã trực tiếp thị sát, đánh giá và chỉ đạo biện pháp phân luồng từ xa, tránh ùn tắc giao thông trên các tuyến đường cửa ngõ vào Thủ Đô.

Theo thông báo của Grab, thuế thu nhập cá nhân từ các khoản thưởng của tài xế xe công nghệ sẽ được điều chỉnh tăng từ 1% lên 1,5%.

Trong văn bản gửi Sở GTVT Hà Nội, Grab cho rằng việc triển khai các dịch vụ giao hàng, đi chợ hộ sẽ giúp lưu thông hàng hóa, giảm tập trung mua sắm tại Hà Nội.

Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết, hiện nay, các đơn vị chức năng đang tập trung xây dựng phương án, kịch bản tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 với phương châm đặt an toàn của người dân lên trên hết.

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ LĐ-TB&XH và Grab Việt Nam hôm nay chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác triển khai các sáng kiến hỗ trợ phát triển, nâng tầm kỹ năng cho đối tác tài xế tại Việt Nam.

Các tài xế Grab sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để duy trì, cải thiện sinh kế, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.

Dịch bệnh bùng phát khiến đối tác tài xế của các hãng gọi xe như be, Grab,… đều gặp khó khăn.

Bất chấp dịch COVID-19, nông dân Bắc Giang vẫn lạc quan khép lại vụ vải thiều thành công, nhờ sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành, sự góp sức của loạt DN công nghệ, điển hình như Grab với dự án GrabConnect.

Đây là dự án mới của Grab nhằm kết nối nông sản và đặc sản địa phương an toàn, chất lượng từ vườn đến người tiêu dùng cả nước, mở đầu là chương trình “Kết nối vải thiều Lục Ngạn”...

Sáng 12/7, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã nhất trí về chủ trương giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố chỉ đạo tạm dừng, điều chỉnh cách thức, thời gian hoạt động một số dịch vụ để ngăn chặn, kiểm soát dịch Covid-19.

Grab Việt Nam đã công bố triển khai thử nghiệm tính năng “Lấy món tại quán" (Self Pick-up) tại một số đối tác nhà hàng tại Cần Thơ, hỗ trợ người dùng tại đây có thể trực tiếp nhận món ăn tại nhà hàng.

Từng là những thợ điện, chủ nhà hàng, anh Ngọc Viên, Tiến Trọng đã tìm thấy niềm vui cuộc sống, ổn định kinh tế khi chuyển sang làm tài xế công nghệ.

Những ngày Sài Gòn căng mình chống dịch, các bác tài áo xanh vẫn ra đường để giao những món ăn nóng hổi, hay nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dùng.

Đổi mới kênh bán hàng, đặc biệt qua các ứng dụng đi chợ hộ... đang là một trong những đòn bẩy giúp đẩy mạnh tiêu thụ vải thiều Bắc Giang tại thị trường nội địa.