Theo Thu Thảo/Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Thu Thảo/Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 25/06/2021

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, tăng cường kết nối với khách hàng một cách tiện lợi, VPBank bắt đầu thí điểm sử dụng hệ thống gửi tin nhắn cho khách hàng qua Zalo với Official Account (OA) của VPBank.

Tối ngày 19/6, Tập đoàn Sun Group đã trao tặng 55 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin của thành phố Hà Nội. Cùng với đó, Sun Group cũng công bố sẽ mua 500.000 liều vắc-xin để tiêm cho cán bộ nhân viên và đối tác của tập đoàn.

Với vai trò là hệ thống bán lẻ lớn nhất cả nước, VinMart/VinMart+ đã thực hiện sát sao chỉ đạo của Bộ Công thương về đảm bảo nguồn cung hàng hóa, ổn định giá thành trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4 này.

Ngày 15/6, UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQ) TP. Hà Nội đã có thư kêu gọi gửi Nhân dân, cán bộ, chiến sỹ, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ kinh phí mua vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19.

Sáng 15/6, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh, Trưởng Ban chỉ đạo triển khai dự án bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị Khu di sản Hoàng thành Thăng Long và Khu di tích Cổ Loa chủ trì phiên họp thứ nhất của BCĐ.

Ngày 14/6, UBND thành phố Hà Nội ban hành Công văn số 1839/UBND-NC về phát động, triển khai cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19” trên địa bàn thành phố.

Trên đường chờ đón khách, anh Phạm Văn Bảo Huy (43 tuổi, một tài xế chạy Grab ở TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà) tình cờ nhặt được 100 triệu đồng và đã trả lại cho người đánh rơi.

Từ ngày 14/6/2021, khách hàng gọi tới tổng đài VPBank sẽ được nhận diện bằng giọng nói (Voice Biometrics) trong vòng từ 10 - 12 giây mà không cần trả lời những câu hỏi cá nhân như trước.

Là điểm đến hấp dẫn bậc nhất Thanh Hóa, Sầm Sơn luôn là “địa hạt màu mỡ” của phân khúc bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng.

Ngày 7/6, Tạp chí Forbes Việt Nam công bố Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất 2021 lần thứ 9. Theo đó, Vinamilk tiếp tục đứng trong top 10 doanh nghiệp dẫn đầu, đồng thời đứng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng.

Chiều 12/6, Tập đoàn Sun Group đã chính thức bàn giao Trung tâm Hồi sức tích cực (ICU) điều trị bệnh nhân Covid-19 nặng trị giá 50 tỷ đồng cho tỉnh Bắc Ninh.

Sau loạt chiến dịch truyền cảm hứng, Dự án Cộng đồng Thế hệ S (S-Generation) đã trao số tiền 20 tỷ đồng quyên góp vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Hai chiến thắng liên tiếp trên sân UAE không có chỗ cho đối thủ có thể vượt lên, các tuyển thủ Việt Nam đã giúp lá cờ Tổ quốc vươn cao, làm hàng triệu con người Việt Nam thổn thức và hòa cùng nhịp đập tự hào.

Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 1, Cục QLTT Hà Nội vừa qua đã phát hiện, thu giữ 2.255 sản phẩm các loại mỹ phẩm và hàng hóa có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu Gucci, Boss, Levis, Chanel.

Trang trại đầu tiên của tổ hợp với quy mô 8.000 bò sữa dự kiến sẽ cho sữa thương mại vào quý I/2022, sau khi dự án này chính thức khởi công giữa năm 2019.