Theo An Nguyên/Reatimes

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo An Nguyên/Reatimes, cập nhật vào ngày: 17/08/2022

Những màn trình diễn áo dài thiết tha, thơ mộng của "Huế Vàng Son" đã kết nối văn hóa và thời trang, thể hiện rõ nét chủ đề áo dài qua từng thời kỳ, đi từ Huế xưa đến Huế hiện đại thời nay.

Đối với giới trẻ, Đà Lạt không chỉ gói gọn ở những địa điểm nổi tiếng lâu năm trên bản đồ du lịch như vườn hoa thành phố, dinh Bảo Đại hay cả thung lũng hoa dã quỳ... Đà Lạt còn hấp dẫn bởi khung cảnh tự nhiên, những cánh đồng hoa mới tuyệt đẹp.

Trong dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch 2018, dù không phải Tết cổ truyền nhưng vẫn có nhiều hoạt động và sự kiện diễn ra để phục vụ kỳ nghỉ lễ của người dân trên cả nước.

Thời điểm cuối năm, nhất là cận kề ngày Giáng sinh càng là dịp để nhiều người cần mua sắm. Dạo qua thị trường, có thể thấy một số mặt hàng phục vụ Giáng sinh năm nay bán rất chạy.

Cuối tuần này 08-10/12/2017, rất nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi, như lễ hội ẩm thực, trình chiếu phim, liveshow âm nhạc hoặc triển lãm ý nghĩa.

Cuối tuần này 01-03/12/2017, rất nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi, như lễ hội ẩm thực, trình chiếu phim, liveshow âm nhạc hoặc triển lãm ý nghĩa.

Bạn hoàn toàn có thể thăm thú thành phố Huế trong một ngày chỉ với 200 ngàn đồng với hàng tá món ăn ngon, bổ rẻ và các địa điểm check in vô cùng chất.

Lễ hội ẩm thực đường phố Cocacola diễn ra 2 ngày cuối tuần tại TPHCM thu hút sự chú ý của đông đảo những người yêu ẩm thực và bạn trẻ tham gia.

Tuần tới, 06-11/11, rất nhiều hoạt động văn hóa và sự kiện ý nghĩa diễn ra. Đó là các sự kiện chiếu phim, triễn lãm tranh, kiến trúc hay tiệc thử rượu, tọa đàm startup dành cho những người yêu công nghệ.

Sau nhiều giờ gồng mình trong mắt bão, người dân TP Nha Trang mới bắt đầu ra đường nhưng cảnh tượng khiến ai nấy sợ hãi: Cây ngã la liệt; nhà sập; mái tôn, bảng hiệu bay lấp kín các con đường.và nước ngập khắp nơi.

Cuối tuần này rất nhiều sự kiện hay dành cho khán giả mọi lứa tuổi như công chiếu phim kinh dị, triển lãm tranh độc đáo và những buổi hòa nhạc, tuần lễ văn hóa đặc sắc.

Việc ứng dụng công nghệ vào thanh toán phí đỗ xe qua điện thoại được kỳ vọng sẽ tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, đồng thời đảm bảo việc thu phí một cách chính xác, hạn chế tiêu cực phát sinh.

Theo đề án mới nhất của Sở Công Thương TPHCM, từ ngày 18/10, thịt heo phải được truy xuất nguồn gốc ở tất cả các chợ, lò mổ trên địa bàn.

Tiêu dùng Plus cập nhật tới độc giả một số sự kiện văn hóa xã hội hấp dẫn diễn ra trong tuần từ 16 – 21/10/2017.

Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí tour du lịch vàng tham quan thành phố Hà Nội qua chương trình xe bus "HOP-ON HOP-OFF" từ 13-22/10.