Theo Mộc My/Reatimes

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Mộc My/Reatimes, cập nhật vào ngày: 06/12/2021

Nissan là một hãng xe Nhật Bản được phân phối tại Việt Nam và được biết đến với cá tính thể thao. Các dòng xe tại Việt Nam hiện có là: Nissan Sunny, Nissan x-Trail 2017, Nissan Teana, Juke,... Tháng 5, giá xe Nissan tạm thời đã dừng các ưu đãi về phí trước bạ hay tiền mặt.

Nissan là một hãng xe Nhật Bản được phân phối tại Việt Nam và được biết đến với cá tính thể thao. Các dòng xe tại Việt Nam hiện có là: Nissan Sunny, Nissan x-Trail 2017, Nissan Teana, Juke,... Tháng 4, giá xe Nissan tạm thời đã dừng các ưu đãi về phí trước bạ hay tiền mặt.

Nissan là một hãng xe Nhật Bản được phân phối tại Việt Nam và được biết đến với tính bền bỉ, thể thao. Các dòng xe tại Việt Nam hiện có là: Nissan Sunny, Nissan x-Trail 2017, Nissan Teana, Juke,... Tháng 3, giá xe Nissan tăng nhưng có rất nhiều quà tặng hấp dẫn.

Nissan là một hãng xe Nhật Bản được phân phối tại Việt Nam và được biết đến với tính bền bỉ, thể thao. Các dòng xe tại Việt Nam hiện có là: Nissan Sunny, Nissan x-Trail 2017, Nissan Teana, Juke,...

Giá vàng hôm nay ngày 11/1 có gượng dậy khỏi đáy. Hiện tại, giá vàng trong nước dao động quanh ngưỡng 36,40 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và 36,55 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Nissan là một hãng xe Nhật Bản được phân phối tại Việt Nam và được biết đến với tính bền bỉ, thể thao. Các dòng xe tại Việt Nam hiện có là: Nissan Sunny, Nissan x-Trail 2017, Nissan Teana, Juke,...

Quả châu là thứ không thể thiếu để cây thông Noel thêm rực rỡ và ấm áp. Trên thị trường có rất nhiều loại quả châu với rất nhiều mức giá khác nhau như châu trơn, châu in hình, châu kim tuyến,...

Một chiếc vòng nguyệt quế trong dịp Giáng sinh là thứ không thể thiếu, bên cạnh cây thông, ông già Noel, những chú nai cùng với ánh đèn lấp lánh và những đồ cần trang trí khác. Đó là một biểu tượng gợi lên không khí tưng bừng, sự bình an của ngày lễ và sự hiếu khách.

Để cây thông Noel lung linh không thể thiếu những món phụ kiện nhỏ xinh như bông tuyết, quả châu, quả chuông, ... và không thiếu được đèn nháy để cây thông bừng sáng ấm áp trong đêm Giáng sinh.

Từ ngày 12/12, phụ huynh có thể đổi cuốn sách "sách giáo khoa Tiếng Việt 1 - Công nghệ giáo dục" bản cũ (2016) sang bản mới (2017) ở các mạng lưới phát hành sách trên toàn quốc.

Hằng năm, cứ vào tháng 12, các gia đình lại náo nức trưng bày và trang trí nhà cửa, đón lễ Giáng sinh. Một trong những phụ kiện không thể thiếu dịp này là cây thông Noel. Trên thị trường, cây thông Noel có muôn vàn mức giá tùy theo chiều cao, màu sắc cây thông và bán kính của cây.

Giữa tháng 12, chính phủ quy định và ban hành giảm nhiều mức phí như kiểm định phòng chữa cháy, mua bán tài sản đấu giá hay kiểm định an toàn lao động.

Phần Lan luôn được nhắc đến là quốc gia có hệ thống đại học chất lượng và luôn được lọt vào bảng xếp hạng uy tín trên thế giới bởi nơi đây, có những điểm khác biệt trong nền giáo dục so với các nước khác.

Giá vàng ngày 07/12, vàng giảm mạnh trong phiên liền trước và giảm thấp nhất trong 4 tháng qua. Hiện giá vàng đang ở ngưỡng 36,5 triệu đồng/lượng.

Theo Trung tâm Dịch vụ Y tế quốc gia nước Anh NHS England, đau lưng là nguyên nhân gây hư hỏng cột sống lớn nhất ở Anh. Điều bất ngờ là chính những tư thế xấu xí trong cuộc sống như xem điện thoại hay đứng ngồi không đúng cách có thể là nguyên nhân khiến bạn gặp tình trạng này.