Theo Minh Anh/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Minh Anh/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 20/03/2023

Bộ Y tế vừa có quyết định phân bổ đợt 5 vắc xin phòng COVID-19 của AstraZeneca, riêng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM nhiều nhất với 786.000 liều.

Giá vàng thế giới hôm nay chính thức vượt xa ngưỡng 1.800 USD/ounce, tăng tốc một mạch 20 USD rồi 30 USD, sau nhiều phiên giằng co. 

Khi dọn dẹp nhà cửa chúng ta thường làm theo trực giác, chẳng hạn như lau cửa sổ vào một ngày nắng đẹp hoặc tùy tiện đặt giấy vệ sinh trên bệ. Bạn có thể không biết rằng, đã làm sai tất cả những điều nhỏ nhặt trên.

Dù được cải tạo từ một nhà kho cũ nhưng ngôi nhà lại vô cùng ấn tượng với thiết kế đơn giản, thoáng đãng và hiện đại.

Bước sang tháng 12/2020, giá xe Mazda đang một số biến động, cộng với những chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn được mang đến từ các đại lý Mazda trên thị trường

Hàng loạt các ngân hàng bắt đầu tăng vốn điều lệ, tìm kiếm và hợp tác với các nhà đầu tư chiến lược, nâng cao chất lượng và đẩy mạnh số hoá ngân hàng… đang diễn ra mạnh mẽ.

Việc phát triển này mang lại những lợi ích hay bất lợi cho người dân đang là câu hỏi đặt ra cho ban tổ chức các giải chạy và giới chuyên môn.

Trong số các ngân hàng có lợi nhuận cao nhất hệ thống nhiều năm gần đây, VPBank luôn nằm trong nhóm các ngân hàng có tỷ suất sinh lời trên vốn chủ sở hữu (ROE) và trên tổng tài sản (ROA) dẫn đầu hệ thống.

Grab hợp tác với Lazada nhằm phục vụ nhu cầu kỹ thuật số ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Giá xe Toyota tháng 11/2020 có điều chỉnh hạ ở một số mẫu. Khuyến mãi mới nhất đến từ các dòng xe: Vios, Wigo, Rush, Camry, Yaris, Innova, Altis, Hilux, Land Cruise.

Sang tháng 11, lãi suất ngân hàng Techcombank giảm nhẹ ở một số kỳ hạn. Một số kỳ hạn vẫn giữ nguyên mức lãi suất như tháng trước.

FE Credit- một trong những tổ chức phát hành thẻ lớn nhất Việt Nam đang triển khai chương trình khuyến mãi “xài thẻ không cần lương- gom voucher cực sướng- trúng Samsung thời thượng”.

Hiệp định Thương mai tự do Việt Nam - EU (EVFTA) và sự nỗ lực hết mình qua dịch bệnh, nông sản Việt đã có tăng trưởng ấn tượng những tháng qua.

Ngoài những ưu điểm nổi bật về tiện ích, dịch vụ mở tài khoản doanh nghiệp online của VPBank còn có nhiều ưu đãi "khủng" chưa từng có dành cho khách hàng.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào thực tế trở nên cấp thiết khi dịch bệnh Covid-19 bùng nổ, là cứu cánh của vận tải khách.