Tổng hợp/Reatimes.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Tổng hợp/Reatimes.vn, cập nhật vào ngày: 04/12/2023

Cuối tuần nhiều nhãn hàng, thương hiệu từ thời trang, ăn uống đến đồ gia dụng… đều có những khuyến mãi hấp dẫn.

Giá vàng ngày 14/9 ghi nhận những diễn biến mới khá khả quan từ thị trường vàng trong nước. Vàng thế giới giữ được mức giá ổn định.

Giá vàng ngày 13/9 ghi nhận diễn biến ngược chiều nhau ở thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng thế giới có xu hướng tăng nhẹ, trong khi đó vàng trong nước quay đầu giảm.

Giá vàng ngày 12/9 ghi nhận những tín hiệu khá khả quan ở cả thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng quay ngoặt tăng nhẹ sau 2 phiên giảm liên tiếp từ hôm đầu tuần.

Mua sắm trực tuyến ngoài tính tiện lợi thì hình thức này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về bảo mật thông tin. Ghi nhớ những mẹo dưới đây giúp bạn mua sắm trực tuyến an toàn.

Giá vàng ngày 11/9 tiếp tục ghi nhận những diễn biến xấu ở cả thị trường vàng thế giới và trong nước.

Sản phẩm trị mụn Acne control serum thuộc số lô SR30-18002, có hạn dùng đến 7/5/2019 mới bị Cục Quản lý dược đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc.

Giá vàng ngày 10/9 ghi những tín hiệu không mấy khả quan ở cả thị trường vàng thế giới và trong nước.

Giá vàng ngày 7/9 ghi nhận những diễn biến tích cực ở cả thị trường vàng thế giới và trong nước. Vượt ngoài mong đợi, ở cả 2 thị trường vàng đều tăng nhẹ trở lại.

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) mới ban hành quyết định xử phạt hành chính với 2 công ty sản xuất sản phẩm chức năng trà slim Cường Anh và Thảo mộc tăng cân thiên nhiên Hồng sâm QM và Thảo mộc giảm cân hồng sâm QM Plus.

Giá vàng ngày 6/9 ghi nhận tín hiệu không mấy khả quan ở thị trường trong nước. Trong khi vàng thế giới có xu hướng tăng thì vàng trong nước lại giảm.

Nhằm giúp con người dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn, các kỹ sư trường tại trường Đại học công nghệ Delft của Đức đã phát minh ra robot Somnox – robot ru ngủ đầu tiên trên thế giới.

Giá vàng ngày 4/9 ghi nhận diễn biến mới ở thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng thế giới có xu hướng tăng nhẹ. Trong khi đó, giá vàng trong nước khá ổn định sau chuỗi ngày nghỉ lễ.

Tháng 9, mùa tựu trường, tại Hà Nội có nhiều sự kiện hay hấp dẫn như Ngày hội bé yêu Tết Độc lập, chợ phiên 2/9 hay hội sách trăng tròn, lễ hội ẩm thực đường phố…

Giá vàng ngày 31/8 tiếp tục diễn biến theo hướng ngược chiều ở thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng thế giới có xu hướng giảm, trong khi vàng trong nước lại tăng nhẹ.