Theo An An (tổng hợp)/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo An An (tổng hợp)/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 05/12/2023

Ngày 22/11, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) chính thức ra mắt hình thức thanh toán một chạm Garmin Pay trên các thiết bị đồng hồ thông minh của Garmin.

Thói quen thanh toán qua các ứng dụng trên điện thoại ngày càng phổ biến. Nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, VPBank cung cấp Apple Pay giúp chủ thẻ thanh toán một cách dễ dàng, an toàn và bảo mật.

Không cần tài sản đảm bảo, hồ sơ vay đơn giản, doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn tín chấp từ VPBank để giải bài toán vốn lưu động phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh...

Bằng cách thiết kế các sản phẩm và dịch vụ dựa trên từng nhóm chân dung khách hàng, VPBank kỳ vọng mỗi KH ưu tiên sẽ có một hành trình trải nghiệm tài chính chuyên nghiệp, dịch vụ hiệu quả và đặc quyền đẳng cấp.

Điểm số môi trường, xã hội và quản trị của VPBank tăng lên 85% trong kỳ đánh giá năm nay, đưa ngân hàng lần thứ 5 liên tiếp lọt top 20 doanh nghiệp có cổ phiếu nằm trong danh mục có điểm phát triển bền vững tốt nhất

Tăng trưởng huy động mạnh mẽ trong 9 tháng đầu năm, cùng dự báo áp lực chi phí vốn giảm và biên lãi ròng cải thiện trong quý IV, sẽ hậu thuẫn VPBank hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2023.

Nếu bạn hâm mộ Westlife mà chưa kịp mua vé trên Ticketbox, đừng quá lo lắng, VPBank sẽ “bật mí” cho bạn vô vàn cơ hội khác để có thể sở hữu tấm vé đêm nhạc vừa nhanh vừa dễ dàng.

Ngân hàng số Cake by VPBank vừa công bố thương vụ bắt tay VinFast để cho vay mua xe máy điện với mức lãi suất chỉ từ 0%, duyệt vay nhanh trong vài phút.

VPBank thông báo sẽ miễn phí trọn đời cho khách hàng đăng ký nhận theo dõi biến động số dư trên app VPBank NEO, và tính phí phát sinh thực tế theo lượng tin nhắn với khách hàng nhận qua SMS từ ngày 1/9.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức thành lập Khối Quản trị và Phân tích dữ liệu (EDA).

dịp lễ 2/9 này, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai vô vàn ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau từ ăn uống, mua sắm, du lịch… với mức ưu đãi lên tới 40%.

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, FE CREDIT thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng và kiến thức dành cho tất cả nhân viên.

Là một trong những đơn vị có thị phần cho vay tiêu dùng dẫn đầu thị trường, việc FE CREDIT phải trích lập dự phòng cao cho những biến động bất khả kháng đã phần nào khiến kế hoạch kinh doanh bị ảnh hưởng.

Với mức lãi suất huy động hấp dẫn, an toàn, kênh gửi tiết kiệm ngân hàng vẫn là kênh đầu tư sinh lời ổn định nhất so với các kênh đầu tư khác như chứng khoán, trái phiếu doanh nghiệp, vàng, bất động sản…

Để hòa nhập và bắt kịp với xu hướng phát triển bền vững, các doanh nghiệp phải gắn liền hoạt động kinh doanh sản xuất với các hoạt động nâng cao trách nhiệm cộng đồng.