Theo Mộc Lan/Công luận

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Mộc Lan/Công luận, cập nhật vào ngày: 07/02/2023

Tối ngày 21/9, Bộ Công Thương ban hành quyết định khởi xướng điều tra chống bán phá giá và chống trợ cấp đối với đường mía có xuất xứ từ Thái Lan.

Giá gạo xuất khẩu Việt Nam tăng lên mức cao nhất kể từ cuối năm 2011 do tác động từ yếu tố mùa vụ, trong đó Philippines đứng vị trí thứ nhất về thị trường xuất khẩu gạo trong 7 tháng đầu năm với 35,3% thị phần.

Ngày 1/9, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng cho biết đang dự thảo văn bản về nới lỏng giãn cách xã hội và dự thảo quy định mới đang được lấy ý kiến các sở ngành, địa phương, dự kiến thực hiện từ ngày 5/9.

Theo Bộ Y tế, trong những tuần gần đây số mắc sốt xuất huyết có chiều hướng gia tăng ở một số địa phương; một số tỉnh, thành phố vẫn ghi nhận số mắc cao và đã có trường hợp tử vong.

Thế giới đang vận lộn với sự lây lan của một vấn nạn y tế khác được tạo ra từ đại dịch COVID-19. Đó là nạn tràn ngập rác thải nhựa nguy hại.

Để chắc chắn về chiếc đồng hồ điện mình sử dụng không có sai sót dẫn đến những thất thoát điện, hãy bỏ túi cách xem đồng hồ điện và cách tính tiền điện chuẩn xác dưới đây để không mất tiền oan.

Hà Nội hiện có 37.844 phương tiện quá hạn kiểm định, cần xử lý nghiêm các chủ xe không chấp hành quy định về kiểm định để hạn chế nguy cơ gây tai nạn giao thông từ những phương tiện này.