Theo Phong Sơn/Reatimes

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Phong Sơn/Reatimes, cập nhật vào ngày: 27/09/2022

Các chuyên gia đã nghiên cứu kỹ 7 chiếc xe trong danh sách các chiếc SUV 2.0l nổi tiếng nhất hiện nay. Những chiếc xe được trải nghiệm là Honda CR-V, Mazda CX-5 (phiên bản GLS), Mitsubishi Outlander, Subaru Forester (phiên bản cao cấp), Hyundai Tucson (phiên bản Elegance) và Kia Sportage (phiên bản GT).

Jaguar và Kia xuất hiện lần đầu trong danh sách, trong khi có đến bốn động cơ điện lần đầu tiên được vinh danh trong một năm.

Nhờ vào gói nâng cấp Modulo X, chiếc MPV nhỏ gọn đã trở nên thể thao và mạnh mẽ hơn nhờ cản trước, lưới tản nhiệt cải tiến, đèn sương mù và đĩa bánh xe đặc biệt

Những phiên bản hatchback tinh tế luôn là lựa chọn hàng đầu của những ai yêu thích năng động và nhỏ gọn. Sau đây là 10 mẫu hatchback có giá rẻ nhất năm 2017 đang làm mưa làm gió tại thị trường.

Volkswagen sắp ra mắt mẫu xe bán chạy nhất của hãng tại Hoa Kỳ - chiếc sedan Jetta cho năm 2019.

Những tưởng Tesla đã thống trị khắp các trang báo mạng và các kênh truyền thông về lĩnh vực xe hơi, nhưng thực ra, có đến 9 thương hiệu ô tô khác được tìm kiếm trên cả Tesla, theo số liệu mới nhất của Google.

Sau một thời gian ra mắt phiên bản hạng trung cải tiến, chiếc crossover C-segment mới được trang bị công nghệ "Intelligent Mobility" của hãng xe Nissan.

Chiếc xe đã được giới thiệu phiên bản 2018, mẫu hatchback thế hệ thứ ba này đã có mặt trên thị trường trong gần ba năm nay và là một trong những chiếc xe được yêu thích của về tính thực tế, kiểu dáng và hệ truyền động êm ái.

Chiếc Leaf mới đã đến Anh và Nissan mở bán chiếc xe với một đề nghị hấp dẫn cho phiên bản 2.Zero đặc biệt.

Gia đình Mazda MX-5 sắp chào đón một thành viên mới, Z-Sport, một phiên bản roadster đặc biệt chỉ giới hạn ở 300 chiếc.

So với mức giới hạn 100.000 USD những năm trước, những mẫu SUV ngày càng khẳng định sức hút với những phiên bản cao cấp có giá lên đến 200.000 USD. Sau đây là danh sách 12 mẫu SUV đắt giá nhất năm 2017.

LA Show là nơi hội tụ của nhiều chiếc xe đặc biệt trên thế giới, nhưng chắc chắn sẽ không có chiếc xe nào quái lạ 1-0-2 như chiếc xe điện nội thành REDS.

Một số chủ nhân của chúng dường như vẫn chưa hài lòng về bộ nội thất ban đầu và quyết định tân trang lại. Và kết quả sẽ phải khiến người xem…mắt chữ A, miệng chữ O.

Một số dòng xe nhất định lại thu hút kẻ trộm hơn dòng khác, cụ thể là các chiếc xe tải của Ford và một số chiếc SUV đắt tiền.

Giám đốc điều hành và quản lý điều hành Mercedes Benz Ấn Độ, Roland Folger đã chia sẻ rằng các loại xe điện có thể sẽ gây ô nhiễm nhiều hơn xe ô tô chạy bằng xăng và dầu diesel ở Ấn Độ.