Theo Trúc An/Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Trúc An/Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 13/08/2022

Mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Golf Long Thành) được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022.

Với gần 1km bãi biển cát mịn thoải dài cùng không khí trong lành, Vlasta – Sầm Sơn hứa hẹn mang đến cho khách hàng bộ sưu tập sản phẩm đa dạng, kiến tạo lối sống sang trọng và trọn vẹn tinh hoa.

Lợi nhuận 6 tháng đầu năm của Văn Phú Invest tăng trưởng 680% so với cùng kỳ, hoàn thành 65,9% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm 2022.

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên, Công ty Cổ Phần Sao Thái Dương đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

Theo Dự thảo, Bộ Xây dựng đã đề xuất hai phương án liên quan đến thời hạn sở hữu chung cư theo quy định của pháp luật đất đai và thời hạn sở hữu căn hộ chung cư được xác định cùng thời hạn sử dụng của công trình.

Nhân viên làm chuyên môn chưa được đăng ký hành nghề tại cơ sở, tư vấn nhận cấy ghép Implant dù chưa đủ điều kiện, bác sĩ đứng tên thường xuyên không có mặt là những phản ánh liên quan tới PK Nha khoa Smile Beauty.

Giá thép tăng đột biến trong quý I/2021 đã khiến tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp liên quan “đảo chiều”, từ “thăng hoa” trong năm 2020 đến nguy cơ phá sản ngay trong những tháng đầu năm 2021...

Nếu có thể từng bước hiện thực hóa những kế hoạch vĩ mô của chính quyền thành kết quả cụ thể để giải quyết những khó khăn của người dân và chia sẻ cùng lòng mong muốn của doanh nghiệp, mọi hy vọng sẽ tươi sáng hơn!

Sau hàng loạt vụ việc thang máy rơi, giờ đến sự cố "sập trần" do CĐT tự ý cơi nới, nỗi lo về sự an toàn khi sinh sống và làm việc tại chung cư của các cư dân vẫn chưa biết khi nào mới kết thúc...

Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ là một trong những nội dung chính trong thông báo kết luận của Thường trực Thành ủy tại buổi làm việc với Sở Xây dựng và ngành xây dựng.

Trước tình trang hàng loạt phương tiện trèo lên vỉa hè để tránh tắc đường, Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu lực lượng chức năng xử lý nghiêm phương tiện đi lên vỉa hè, tăng cường xử phạt nguội qua hệ thống camera GT.

Hậu quả của nhiều vụ tai nạn liên quan tới thi công xây dựng là đặc biệt nghiêm trọng và nó cho thấy nhiều "lỗ hổng" trong công tác đảm bảo thi công tại các công trường xây dựng hiện nay.

Sự "lên ngôi" của loại hình du lịch kiểu mới - Homestay đã khiến Đà Lạt ngày càng "hút" khách hơn, đặc biệt là trong các dịp Lễ, Tết.

Những chiếc iPhone đã bị bẻ khóa (jailbreak) sẽ được Apple gửi cho những người tham gia nghiên cứu bảo mật.

Đây là một trong những yêu cầu được Sở Giao thông vận tải Hà Nội đưa ra với các bến xe, doanh nghiệp vận tải để tăng cường các biện pháp phòng dịch Covid-19.