Theo Mộc Anh/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Mộc Anh/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 01/12/2023

Rằm tháng Giêng là ngày lễ mang tính chất tâm linh của người Việt. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn bài cúng, văn khấn lễ cúng rằm tháng Giêng 2021 chuẩn nhất.

Trong lễ Rằm tháng Giêng, nhiều người chọn một cơm mâm chay để tỏ lòng thành kính, cầu một năm mưa thuận gió hòa, an vui, thịnh vượng.

Đầu năm mới, gia chủ không nên làm những điều dưới đây để tránh bị ảnh hưởng đến cả năm tài lộc.

ần 1.000 bà con quê miền Trung xa xứ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi và Quảng Nam… đang mưu sinh tại TPH CM đã xuất bến vào chiều 3/2/2021.

Xã hội càng hiện đại, con người càng muốn tận hưởng một cái Tết ấm no và thảnh thơi nhất. Vì vậy mà, những năm gần đây nhiều dịch vụ ngày Tết nở rộ để đáp ứng nhu cầu đó.

Càng gần Tết Nguyên đán, tín dụng đen càng diễn biến phức tạp do nhu cầu vay tiền của người dân gia tăng. Đáng chú ý, tội phạm liên quan đến “tín dụng đen” hiện đang biến tướng, núp bóng dưới nhiều hình thức ngày cà

Càng gần Tết Nguyên đán, tín dụng đen càng diễn biến phức tạp do nhu cầu vay tiền của người dân gia tăng. Hơn nữa, “tín dụng đen” hiện đang biến tướng, núp bóng dưới nhiều hình thức ngày càng tinh vi.

1h00 sáng 19/10/2020, do mưa lũ, căn nhà của vợ chồng anh Veng bị sập. Rất may, hai vợ chồng núp dưới góc tủ nên thoát chết.

Khách hàng gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng trở lên với hình thức trực tuyến và 200 triệu đồng tại quầy giao dịch VPBank nhân dịp này sẽ được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, TP Hà Nội có 30 địa điểm bắn pháo hoa và bạn có thể tham khảo một số địa điểm thưởng trọn màn pháo hoa rực rỡ từ hôm nay.

Đó là nhận định của TS. Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia kinh tế trước những thông tin dư luận phản ánh thiếu công bằng cho thị trường tài chính tiêu dùng thời gian vừa qua.

Đại biểu Quốc hội Bùi Văn Xuyền, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội khẳng định, đang có nhu cầu tiêu dùng chính đáng rất lớn của người dân.

GS. TS. Hoàng Văn Cường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Ủy viên Ủy ban Tài chính ngân sách của Quốc hội cho rằng, nếu không có tín dụng tiêu dùng sẽ hạn chế nhu cầu chính đáng của người dân.

VPBank nộp 2.930 tỷ đồng tiền thuế năm 2020, nằm trong top các doanh nghiệp nộp thuế cao nhất nước.

Thông thường, khi sửa nhà cửa, nhiều người không đủ tiền thuê KTS đã tự mình tham khảo ảnh trên các tạp chí kiến trúc hay trên mạng. Tuy nhiên, không phải bao giờ những ý tưởng sách báo đều có thể áp dụng.