Theo giadinhmoi.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo giadinhmoi.vn, cập nhật vào ngày: 02/12/2023

Giảm lượng carbs bạn ăn là một trong những cách tốt nhất để giảm cân. Nó có xu hướng làm giảm sự thèm ăn của bạn và gây ra giảm cân tự động mà không cần phải tính lượng calo.

Taylor Swift là một trong những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất hành tinh, nhưng cách ăn uống của Swift lại bình thường đáng ngạc nhiên.

Cuộc sống hiện đại khiến nhiều người mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Đừng lo, với 7 loại trà hỗ trợ tiêu hóa cực tốt, dễ tìm và rẻ tiền này, các triệu chứng tiêu hóa khó chịu sẽ bị thổi bay.

Những sự thay đổi đơn giản trong lối sống có thể giúp bạn giảm cân và duy trì vóc dáng thon thả.

Lão hóa là một quá trình tự nhiên, có thể coi là một phần của cuộc sống. Tuy nhiên, một số tác động của lão hóa có thể khiến bạn trông kém sắc, đặc biệt là làn da.

Chất thải nhựa đang hằng ngày tác động tiêu cực đến hệ sinh thái, môi trường sống, sức khỏe con người và sự phát triển bền vững của mỗi quốc gia.

Cá hồi là món ăn vô cùng bổ dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Một trong những món đó là cá hồi nướng tiêu đen.

Giảm cân không hề dễ dàng. Ngoài việc hạn chế calo, có một vài điều bạn có thể làm để bắt đầu quá trình giảm cân của mình một cách lành mạnh.

Đường ruột sạch sẽ là điều kiện đầu tiên và tất yếu để cơ thể khỏe mạnh. Thường xuyên ăn những thực phẩm dưới đây sẽ giúp thải độc ruột, loại bỏ các chất cặn bã ra khỏi đường ruột hiệu quả.

Trước khi được biết đến là phu nhân của danh thủ David Beckham, Victoria Beckham cũng nổi tiếng với tư cách thành viên nhóm nhạc Spice Girl.

Một chủ đề được nhiều người quan tâm là thời gian tốt nhất để ăn trái cây. Có những thông tin được truyền tai nhau về thời điểm và cách bạn nên tiêu thụ trái cây, cũng như ai nên tránh ăn trái cây.

Thay vì món cá diêu hồng rán, hấp quen thuộc, dễ khiến ông xã và các con ngán (nhất là trong ngày nóng nực như hôm nay), mẹ đảm hãy trổ tài làm món cá diêu hồng sốt cà chua mềm ngọt, đưa cơm.

Dù 110 tuổi nhưng bà cụ Huang Ma sống tại khu tự trị Guangxi Bama Yao, Trung Quốc nhìn chỉ như một bà lão 70 tuổi. Bí quyết nào giúp bà sống thọ và giữ được thần thái lâu đến thế?

Chế độ ăn kiêng low-carb là chế độ ăn kiêng hạn chế carbohydrate. Low-carb là cụm từ viết tắt của low-carbohydrate, ít đường và tinh bột.

Trái cây là một trong những yếu tố chính của chế độ ăn uống lành mạnh. Chúng cực kỳ bổ dưỡng, chứa nhiều vitamin, khoáng chất, chất oxy hóa và chất xơ.