Theo Hải Miên/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Hải Miên/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 01/10/2022

Cuối tháng 12/2020, Công ty cổ phần Vinhomes và Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Nhật Bản  Samty Corporation đã kí kết hợp tác cùng phát triển dự án The Sakura - Vinhomes Smart City (Hà Nội).

Sáng ngày 31/12/2020, tại TP HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Hưng Thịnh và Tập đoàn Đèo Cả.

Kỳ nghỉ Tết Dương lịch 3 ngày dài hiếm có của năm nay mang đến cơ hội nghỉ ngơi, vui chơi cho người dân sau một năm 2020 nhiều biến động, hãy tham khảo 3 gợi ý dưới đây cho kỳ nghỉ thêm nhiều dấu ấn.

Từ thiện là việc làm nhân đạo, tốt đẹp, điều đó ai cũng biết. Tuy nhiên, thời gian gần đây các công tác từ thiện lại khiến dư luận xôn xao với nhiều tranh cãi, và câu hỏi “Làm từ thiện như thế nào cho thiết thực?”

Năm 2020, thị trường smartphone trong nước vẫn chứng kiến sự lấn lướt của nhiều hãng đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc như Samsung, Oppo, Xiaomi…

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều trường hợp tử vong bất ngờ do nguyên nhân đột quỵ. Chụp cộng hưởng từ (MRI) với công nghệ hiện đại được coi là công cụ “vàng” tầm soát đột quỵ não.

Hàng vạn câu hỏi “vì sao?” của những em bé đầy hiếu kỳ, các du khách yêu thích đời sống tự nhiên đều có đáp án vô cùng sống động tại công viên chăm sóc và bảo tồn động vật bán hoang dã hàng đầu Đông Nam Á.

Với sứ mệnh “Trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời”, chương trình Cặp lá yêu thương đã trải qua hành trình từ các bản làng xa xôi nơi vùng núi cao đến những vùng sông nước hay biển đảo trên khắp Việt Nam.

Cùng việc bắt tay với thương hiệu truyền cảm hứng VinFast khi ra mắt hai phiên bản xe máy điện đặc biệt khiến giới trẻ tán tụng xuýt xoa, Sơn Tùng MTP đã có 1 năm thành công với nhiều dấu ấn.

Ngày 18/12/2020, Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020 với sự tham dự của hơn 260 đại biểu đại diện cho hơn 3.000 CBCNV trong toàn TCT.

Là chủ đề của hội thảo vừa được Viện Kinh tế Việt Nam tổ chức sáng ngày 29/12 với sự đồng hành của Ngân hàng Thương mại CP Công Thương Việt Nam.

Mùa lễ hội cuối năm, Đà Nẵng cuốn hút du khách với những lễ hội đếm ngược đón năm mới sôi động, hoành tráng và nhiều sự kiện văn hóa - nghệ thuật đặc sắc.

Liên tiếp những bất ngờ đã diễn ra trong năm 2020 khiến thứ hạng của các thương hiệu smartphone tại Việt Nam biến động mạnh.

Xử phạt 540 tỷ đồng các công trình sai phạm xây dựng; Quá nửa số sàn giao dịch BĐS hoạt động ngoài luồng tại Hà Nội; Điểm mới của Nghị định 148/2020 có “thổi làn gió mới” vào thị trường BĐS là những tin chính.

Ngày 21/12/2020, VPBank đã chính thức được tổ chức chứng nhận quốc tế DAS hàng đầu của Vương Quốc Anh trao chứng chỉ đạt yêu cầu về ATTT theo tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 27001:2013 đối với hệ thống Quản lý ATTT (ISMS).