Theo Thanh Vân/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Thanh Vân/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 02/04/2023

Trong giai đoạn phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, Vincommerce với chủ trương tối đa phục vụ bà con trong tâm dịch tỉnh Hải Dương.

Mặc dù dịch Covid-19 đang quay trở lại khiến thị trường Tết 2021 có phần im ắng nhưng nhiều loại hoa tươi nhập ngoại đắt đỏ vẫn cháy hàng.

Sang tháng 2/2021, lãi suất ngân hàng cao nhất là Eximbank, với mức lãi suất 8,4%/năm.

Điều quan trọng không phải là "bóp" thị trường tài chính tiêu dùng mà cần thúc đẩy để thị trường này phát triển mạnh lên khiến cái tốt đè cái xấu xuống" - TS. Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện Chiến lược thương hiệu và

Grab và người dùng đóng góp 4,66 tỷ xây 5 cây cầu tại vùng sâu giúp gần 3.000 trẻ em bớt gian nan khi đến trường.

Dù được các chuyên gia y tế và các tổ chức sức khỏe hàng đầu thế giới cảnh báo vô cùng độc hại nhưng giới trẻ vẫn xem thuốc lá điện tử (TLĐT) là một trào lưu sành điệu để khẳng định mình.

Nguồn tin Reuters cho biết Grab đang cân nhắc kế hoạch phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu (IPO) tại Mỹ để huy động ít nhất 2 tỷ USD.

Không ít những người con xa quê đang đếm ngược từng ngày để về quê ăn Tết, đoàn tụ với gia đình và bày tỏ sự hiếu thảo với cha mẹ. Chọn món quà Tết nào vừa ý nghĩa vừa thiết thực cho cha mẹ cũng là trăn trở.

Ngày 10-1, tại Bắc Giang, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang phối hợp với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tổ chức Giải chạy vì cộng đồng VPBank Bắc Giang Marathon “Gieo mầm thịnh vượng”.

Hàng loạt sự cố thang máy liên tiếp xảy ra tại các khu chung cư khiến cư dân không khỏi lo lắng. Trách nhiệm đầu tiên thuộc về chủ đầu tư khi lắp đặt ban đầu và liệu quy trình bảo dưỡng liệu có được triển khai định kỳ?

PGS. TS. Phạm Trung Lương cho rằng, với những chính sách phù hợp, du lịch Việt mới có thể tăng tốc độ trở lại trong thời gian tới.

Chuyên gia kinh tế độc lập Đinh Thế Hiển cho rằng, chung cư có nhiều phần sở hữu chung cần sửa chữa và nếu bỏ đi phí bảo trì 2% để duy tu bảo dưỡng thì lại càng nguy hiểm.

Khó khăn của dịch bệnh Covid-19 kéo theo nhiều lĩnh vực giảm tăng trưởng, ảnh hưởng nhất có lẽ là ngành vận tải. Tuy vậy, năm 2021 một số lĩnh vực trong ngành này có thể tăng trưởng.

Ở các khu chung cư, do không có một khung giờ đổ rác cố định và lượng rác thải xả ra quá lớn và đổ chung, nên việc tính rác theo trọng lượng có thể sẽ gặp nhiều khó khăn.

Rất nhiều chương trình giảm giá đến tay người tiêu dùng của các cửa hàng thực phẩm sạch hôm nay 26/11.