Theo Mộc Trà/Reatimes.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Mộc Trà/Reatimes.vn, cập nhật vào ngày: 28/10/2021

Vừa qua, 28 đại sứ thiện chí đại diện Việt Nam tham dự Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản lần thứ 45 đã tổ chức chương trình trung thu “Ôm trọn trăng vàng” cho các trẻ em cơ nhỡ ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Từ 22-23/9, đoàn đại biểu Việt Nam đã trực tiếp đến thăm và mang lại niềm vui cho hơn 200 thiếu nhi cơ nhỡ tại mái ấm Finado (Hà Nội) và Bệnh viện truyền máu huyết học TP.HCM.

"Đói vốn" khiến hạ tầng giao thông nhiều địa phương chậm phát triển, thậm chí là giậm chân tại chỗ, dẫn tới các hệ lụy về KT-XH. Trong tình hình đó, phương án được xem như "cứu cánh" để đẩy nhanh tiến độ, chất lượng phát triển hạ tầng giao thông chính là huy động nguồn lực từ khối kinh tế tư nhân.

Có nhiều điều phải bàn cãi về phần mềm của Go-Viet - một ứng dụng gọi xe công nghệ mới nhất đang hoạt động rầm rộ trên thị trường.

Chương trình “Trung thu yêu thương” do Ngân hàng Sài Gòn - SCB triển khai từ ngày 16/8 đến ngày 31/8/2018, với sự chung tay góp sức của Quý Khách hàng đã quyên góp được hơn 1,9 tỷ đồng vào quỹ “Quà tặng cho trẻ em nghèo”. Đây là chương trình được SCB triển khai thường niên từ năm 2014, với mong muốn cùng khách hàng thể hiện sự quan tâm và sẻ chia đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu.

Những căn hộ có tầm nhìn đẹp ngày càng gia tăng giá trị và sức hút với khách hàng.

Trong Lễ ra mắt sản phẩm officetel EcoLife Capitol, đại diện đơn vị phân phối đã chỉ ra những cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận lớn cho khách hàng từ các căn hộ officetel đã đi vào hoạt động ở địa chỉ 58 Tố Hữu.

Dịch vụ taxi trên không giúp giải quyết vấn nạn tắc nghẽn nghiêm trọng ở thủ đô đất chật người đông và ngày giờ nào cũng tắc ở một số quốc gia. Grab là công ty đầu tiên triển khai loại hình này và một hãng mãy bay Mỹ cũng sẽ tiếp bước vào năm 2025.

Với triết lý đạm chất Israel là dùng công nghệ, sự sáng tạo và sự bền bỉ, Deaura mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất tới phục vụ khách hàng

Bánh Trung thu ngàn lớp trông thì rất phức tạp nhưng thực ra còn đơn giản hơn nhiều so với các loại bánh Trung thu truyền thống vì không cần đến lò nướng.

Sau khi bộ 2 siêu phẩm iPhone XS và XS MAX của Apple ra đời, nhiều người đã thử nghiệm trên tay và đánh giá, so sánh so với người tiền nhiệm trước đó là iPhone X.

Với vai trò là một quản lý Marketing tại Grab, Kaia Lai thực sự cảm thấy hạnh phúc trong môi trường làm việc đầy thách thức như Grab. Đó cũng chính là lý do cô từ bỏ công việc đáng mơ ước để chuyển sang nơi này.

Hòa cùng không khí Lễ hội bia Đức Oktoberfest vào tháng 10/2018, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) thể hiện sự tri ân khách hàng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam thông qua chương trình “Quà tặng doanh nhân – Tưng bừng lễ hội 2018”.

Chương trình “Vui hội trăng rằm & Lễ trao học bổng SCB 2018” được Ngân hàng Sài Gòn (SCB) mang đến cho các em một Trung thu thật vui và ý nghĩa cho con em CBNV SCB.

Từ ngày 19/10/2018, TPBank chính thức chuyển đổi thông tin thuê bao di động của khách hàng từ 11 số sang 10 số trên hệ thống.

“Hiện tượng” VinFast chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi ngày khai mạc Paris Motor Show 2018 đến gần. Giới truyền thông quốc tế vẫn tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt tới thương hiệu xe hơi đầu tiên của Việt Nam.