Theo Hàn Vi/ Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Hàn Vi/ Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 07/07/2022

Hệ thống hành lang thoát lũ sông Đuống đang có dấu hiệu bị một số cá nhân, doanh nghiệp xâm phạm nghiêm trọng khiến người dân bức xúc và cho rằng “có sự bao che, tiếp tay" ?

Nằm trên hành lang thoát lũ sông Đuống khối công trình có diện tích 3.974m2, được UBND thị trấn cho thuê, mục đích sử dụng chưa rõ? Cuộc sống người dân tiềm ẩn rủi ro khi mùa mưa đang tới.

Sau khi tung ma trận “quả bóng trách nhiệm”, UBND huyện Thanh Oai lặng im một cách khó hiểu trước diễn biến vụ "bất cập" tại dự án nghĩa trang thôn Kim Lâm, thị trấn Kim Bài...

Liều lĩnh thu hồi đất nông nghiệp xây dựng nghĩa trang trái với quy định của nhà nước UBND huyện Thanh Oai “nằm im thở khẽ” trước làn sóng dư luận và đơn kiến nghị của gần 400 hộ dân thôn Kim Lâm...

Việc công ty TNHH Bắc Chương Dương thi công dự án 158 Nguyễn Sơn gây sụt lún, nứt gẫy nhà dân lộ nghi án về việc thiếu minh bạch trong đánh giá tác động môi trường?

Khu ký túc xá của sinh viên Trường cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội (HTEC) bỗng chốc bị hô biến thành trung tâm Xuất khẩu lao động. Hàng trăm sinh viên phải ra ngoài thuê nhà trọ…

Dự án ngập trong bê bối nhưng UBND phường "mặc" chủ đầu tư (CĐT) tự tung tự tác, cư dân mòn mỏi trông đợi câu trả lời về trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Hơn 20 cư dân sinh sống liền kề công trình nhà cao tầng số 69 Triều Khúc (Thanh Xuân, Hà Nội) đã và đang chịu ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khoẻ, đời sống…

Trước thực trạng hàng loạt điểm trông giữ xe thu phí trái quy định lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm đã có văn bản chỉ đạo đến các đơn vị phường nhanh chóng xử lý các cá nhân, tổ chức hoạt động trái phép.

Du nhập và trở thành “hot trend” trong vài năm trở lại đây, bóng cười không chỉ là một loại khí tạo cảm giác phấn khích, nó đang dần trở thành chất độc giết giới trẻ.

Hiện nay, các sàn thương mại điện tử lớn là một nơi trú ẩn cho “gian thương”. Vậy những hành vi của các tiểu thương này có vi phạm pháp luật? Rủi ro cho người tiêu dùng ai sẽ chịu trách nhiệm?

Tuyến đường sắt đô thị số 3 đi qua tuyến đường Xuân Thủy – Cầu Giấy đang bước dần vào khâu hoàn thiện, thế nhưng tuyến đường bộ phía dưới gầm cầu không có rào chắn, hay bó vỉa tiềm ẩn nguy hiểm.

Liên quan đến vụ việc hệ thống đồ lót Mia “tự xưng”- Đồ lót số 1 Việt Nam" có dấu hiệu vi phạm luật quảng cáo, nhập nhèm nguồn gốc sản phẩm, đại diện hệ thống đồ lót Mia đã phản hồi...

Một chuỗi cửa hàng đồ lót Mia hay còn gọi Mia hous "tự xưng danh" thương hiệu “Đồ lót số 1 Việt Nam”, thế nhưng các sản phẩm tại đây lại có xuất xứ không rõ ràng, tem mác nhập nhèm.

Sau khi Mint Cosmetics bị tố bán nhiều sản phẩm kém chất lượng, pv tiếp tục tìm hiểu và làm rõ các thông tin về sản phẩm được cho là hàng xách tay chính hãng của hệ thống này.