Theo Viết Linh/Reatimes

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Viết Linh/Reatimes, cập nhật vào ngày: 06/10/2022

Xpander 2020 được giới thiệu với những nâng cấp về nội, ngoại thất cùng giá bán tăng 10 triệu đồng.

Apple vừa giới thiệu tính năng mới có tên gọi Battery Health Management giúp kéo dài tuổi thọ pin các dòng máy MacBook.

Xe có động cơ mới, kích thước lớn hơn và trang bị nhiều công nghệ mới. Audi Q3 35 TFSI hứa hẹn tiếp tục là mẫu xe ăn khách của Audi Việt Nam.

Apple vừa ra mắt iPhone SE mới qua một thông cáo báo chí. Đây được xem là phiên bản nâng cấp của iPhone 8 ra mắt cách đây hai năm.

VinaPhone thực hiện đầu tiên với thông điệp #StayHome, Viettel và MobiFone hiển thị dòng chữ "Hay O Nha" bên cạnh logo mạng.

Hãng xe Nhật tạm ngưng sản xuất từ 30/3 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

iFixit vừa thực hiện công việc quen thuộc là "mổ bụng" MacBook Air 2020 mới ra mắt.

Chủ tịch Foxconn Terry Gou cho biết nguồn cung và dây chuyền tại các nhà máy của hãng ở Trung Quốc và Việt Nam bình thường trở lại.

Đài truyền hình quốc gia Thuỵ Sĩ RTS vừa phát sóng chương trình về kinh tế Việt Nam (trong chuỗi chương trình về kinh tế nổi tiếng Toutes Taxes Comprise).

Apple công bố chương trình hỗ trợ người dùng sau khi thừa nhận lỗi trên sản phẩm.

Audi Việt Nam triệu hồi để thay thế vít gia cố ốp chắn bùn bánh sau trên Audi Q5.

Lexus Việt Nam thông báo thực hiện chương trình triệu hồi để cập nhật phần mềm ECM và thay thế hộp số nếu có hư hỏng trên xe Lexus RX350 được sản xuất từ ngày 19/10/2017 đến 26/12/2018.

Rất đông khách hàng kéo tới showroom của Chevrolet để tham khảo xe và tận dụng mua với mức giá tốt. Theo Bangkok Post, một đại lý ở Pattaya bán được hơn 100 xe trong ngày 19/2.

Một đợt cập nhật iPhone mới sắp đến. Apple có thể ra mắt một iPhone giá rẻ, có tên là iPhone 9 hoặc iPhone SE 2 vào tháng sau. Nhưng liệu chúng ta có nên đợi sản phẩm này hay mua một chiếc iPhone đời cũ khác.

Apple lần đầu chia sẻ hãng sẽ không đạt mục tiêu doanh thu tài chính quý II/2020 do ảnh hưởng của dịch covid-19.