Theo Gia đình Việt Nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Gia đình Việt Nam, cập nhật vào ngày: 03/02/2023

Thịt lợn mới mua về không nên cho ngay trực tiếp vào tủ lạnh mà cần làm theo 6 bước dưới đây để bảo quản ngon, không mất chất dinh dưỡng.

Trà và cà phê là 2 loại đồ uống chính được nhiều người lựa chọn để khởi động ngày mới. Việc lựa chọn loại đồ uống này hàng ngày còn tiết lộ tính cách của người uống.

Mâm cúng ngày Rằm tháng Giêng không thể thiếu những loại hoa quả này để cầu mong những điều may mắn, tốt lành.

Trạm thu phí là nơi thực hiện việc thu tiền dịch vụ sử dụng đường bộ đối với phương tiện tham gia giao thông, song không ít tài xế có thể mắc lỗi khi đi qua đây.

Những món đồ quá lớn hoặc quá nhỏ đều phá hủy bầu không khí ấm cúng và sẽ khiến căn hộ của bạn trông quá lộn xộn hoặc quá trống trải.

Trâu phong thủy được xem là linh vật giúp mang lại tài lộc và phúc khí. Đặt tượng trâu phong thủy trong nhà, nơi làm việc sẽ giúp tăng vận khí và sức khỏe cho gia chủ.

Trong những ngày lễ Tết, đồ ăn rất phong phú nhưng nếu bà bầu buông thả trong việc ăn uống sẽ không tốt cho cả mẹ và con. Vì vậy, hãy lưu ý để giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh trong suốt thai kỳ.

Trong các nghi thức truyền thống của 54 dân tộc ở Việt Nam như lễ hội, cưới xin, cúng giỗ, ma chay thì rượu là một thứ đồ uống không thể thiếu trong đời sống cộng đồng.

Ví tiền được xem là biểu tượng tài lộc. 1 chiếc ví không đơn thuần chỉ là nơi để giấy tờ, tiền bạc mà còn chính là vật thu tài lộc đến với bạn.

Thời tiết thay đổi thất thường là cơ hội tốt cho một số bệnh cảm cúm, viêm đường hô hấp, sốt siêu vi,... gia tăng, đặc biệt ở người già, trẻ nhỏ. Vậy làm thế nào để bảo vệ sức khỏe gia đình vào thời điểm giao mùa?

Đây là những khuyến cáo của Bộ Y tế đưa ra để bảo vệ sức khỏe của người dân, phòng chống dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên vừa chia sẻ các quy định cách ly đối với người từ địa phương có dịch về quê ăn Tết Nguyên đán.

Đa số các phim hài tết đều đa dạng về đề tài, phong phú về nội dung, tình huống gần gũi với đời sống. Thậm chí, một số phim còn ngồn ngộn các vấn đề thời sự nóng hổi trong năm.

Để phòng chống dịch COVID - 19, học sinh dù nghỉ học nhưng cần thực hiện những biện pháp an toàn tại nhà.

Với vài bí quyết nhỏ gà cúng ông Công ông Táo sẽ chín đều, vàng ươm, không bị nứt mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.