Theo Hà Anh/Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Hà Anh/Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 27/11/2021

Du lịch Việt Nam đang dần hồi sinh sau gần hai tháng áp dụng trạng thái bình thường mới, hàng loạt địa phương đã hoạt động du lịch sôi động trở lại.

Phối hợp chặt chẽ với Tổng thầu xây dựng SCG, ngày 23/11/2021, Sunshine Group chính thức cất nóc dự án Sunshine Golden River trên tinh thần đảm bảo chất lượng công trình.

Một cuộc đấu giá bất ngờ được tổ chức với số điện thoại có đuôi 2011 lại thu hút tới hàng nghìn lượt tham gia bởi ý nghĩa nhắc nhớ kết nối cô thầy lâu nay vẫn ngủ quên trong mỗi người.

Mở cửa đón khách trở lại từ đầu tháng 10/2021, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cuốn hút du khách bởi loạt ưu đãi hấp dẫn, cùng những trải nghiệm riêng tư, mới mẻ.

Black Friday luôn là dịp được các tín đồ mua sắm chờ đợi nhất trong năm để “rinh” về sản phẩm giảm giá sốc.

Reddi là nhà mạng mới với ưu điểm vượt trội về lưu lượng data giá rẻ, sóng khỏe, với hệ thái ứng dụng đề cao tự do trải nghiệm và cá nhân hóa người dùng, mang đến cho khách hàng sự vui vẻ.

Giới thượng lưu sẽ không phải đi tìm không gian sống chất vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa hiện đại với đủ đầy tiện ích bởi đã có Sun Riverside Village - “thành phố nghỉ dưỡng đa sắc màu” tại phố biển Sầm Sơn.

Đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy nhu cầu về không gian sống an cư - nghỉ dưỡng tiện nghi, gần thiên nhiên, tốt cho sức khoẻ thể và tinh thần, từ đó tăng sức nóng cho dòng sản phẩm bất động sản sức khoẻ như căn hộ biển.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam được vinh danh trong Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em năm 2021 với sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu do người tiêu dùng bình chọn.

Tiếp tục nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Dai-ichi Life Việt Nam phối hợp với MoMo triển khai Chương trình khuyến mại “Nhập mã DAIICHI, nhận quà đến 100.000 đồng cho lần đầu thanh toán”.

Đánh dấu hành trình 7 năm “phụng sự người tiêu dùng”, hệ thống bán lẻ lớn nhất cả nước với gần 2.500 siêu thị và của hàng VinMart/VinMart+ tổ chức đại tiệc “Sinh nhật vàng - Ngập tràn ưu đãi”.

Nhờ những phương án kinh doanh linh hoạt, SCB đã duy trì đà tăng trưởng ổn định trong quý III/2021. Đồng thời, thể hiện tinh thần đồng hành với Chính phủ, chia sẻ với khách hàng và CBNV để cùng vượt qua đại dịch.

Tiềm năng du lịch, chiến lược phát triển đô thị, hạ tầng giao thông… là những yếu tố khiến Nha Trang trở thành đích ngắm của nhiều nhà đầu tư trên cả nước, trong đó có người dân khu vực Tây Nguyên.

Ngày 29/10/2021, Ba Na Hills Golf Club do Sun Group là chủ đầu tư và tập đoàn IMG quản lý vận hành tiếp tục lập kỳ tích với cú đúp danh hiệu “Sân golf tốt nhất Việt Nam” và “Sân golf tốt nhất Châu Á”.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) thông báo đã hoàn tất việc bán 49% vốn điều lệ tại Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) cho Công ty Tài chính Tiêu dùng SMBC (SMBCCF).