Tổng hợp/Reatimes.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Tổng hợp/Reatimes.vn, cập nhật vào ngày: 04/10/2023

Phần lớn người dùng thường vứt pin vào thùng rác khi pin đã hỏng, hết năng lượng. Thói quen này tưởng như vô hại nhưng thực tế nếu vứt pin vào thùng rác, pin sẽ bị đốt hoặc chôn gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.

Giá vàng ngày 30/8 diễn biến theo hướng khác nhau ở thị trường vàng thế giới và trong nước. Vàng thế giới có xu hướng đi lên, trong khi vàng trong nước lại giảm.

Giá vàng ngày 29/8 ghi nhận những tín hiệu không mấy lạc quan. Vàng thế giới lại suy yếu sau những phiên tăng liên tiếp từ hôm đầu tuần. Cùng chiều, vàng trong nước giảm nhẹ.

Kem giữ ẩm - Dưỡng trắng da Oly, Sữa rửa mặt Ngọc trai sáng hồng Duy Đặng…là những sản phẩm kém chất lượng bị Cục Quản lý Dược phát lệnh thu hồi.

Giá vàng ngày 28/8 diễn biến theo xu hướng đi lên ở thị trường vàng thế giới. Trong khi đó, vàng trong nước lại có xu hướng giảm nhẹ.

Giá vàng ngày 27/8 ghi nhận những diễn biến khá khả quan. Thị trường vàng thế giới và trong nước đều có dấu hiệu phục hồi trở lại.

Trong tuần qua, vàng thế giới ghi nhận mức tăng vọt đột biến. Trong khi đó, vàng trong nước ít biến động, thị trường khá ảm đạm

Đạm dinh dưỡng Nhi TW mới đây đã bị Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm ban hành quyết định thu hồi và tiêu hủy. Sản phẩm bị thu hồi thuộc lô 010318 có ngày sản xuất: 2/3/2018 và hạn sử dụng đến ngày 1/3/2021.

Mực nhồi thịt sốt cà chua, thịt 3 chỉ và chả chiên kho tiêu xanh, bánh ruốc sake chiên giòn là 3 món ngon gợi ý cho bạn để đổi vị bữa ăn cuối tuần.

Giá vàng ngày 23/8 tiếp tục những diễn biến theo chiều hướng phục hồi. Cả thị trường vàng thế giới và trong nước đều tăng nhẹ.

Napoléon Patacsil ở San Francisco là người gần đây đã khởi kiện Google. Ông này phát hiện Google thu thập vị trí của họ ngay cả khi đã tắt định vị.

Giá vàng ngày 22/8 ghi nhận những diễn biến khá mới mẻ. Vàng thế giới duy trì được đà tăng từ phiên đầu tuần. Trái chiều, vàng trong nước có xu hướng giảm nhẹ.

Giá vàng ngày 21/8 ở thị trường trong nước và thế giới trái chiều nhau. Vàng thế giới duy trì được mức tăng nhẹ, trong khi ddos vàng trong nước có xu hướng giảm.

Những ngày qua, thông tin diễn viên trẻ Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi lan truyền khiến nhiều người bất ngờ và thương xót. Không phải chỉ những người hút thuốc lá hay sống trong môi trường ô nhiễm mới là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh... Dưới đây là một số dấu hiệu cảnh báo.

Giá vàng ngày 20/8 có những tín hiệu mới khả quan. Vàng thế giới vẫn duy trì được mức tăng nhẹ.