Tổng hợp/Reatimes.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Tổng hợp/Reatimes.vn, cập nhật vào ngày: 03/10/2022

Giá vàng tuần qua 13/8 - 19/8 ghi nhận nhiều phiên biến đổi thăng trầm. Tuy nhiên, đà tăng ít mà giá vàng thế giới liên tục giảm, chạm mốc thấp nhất trong vòng 18 tháng. Không ngoại lệ, vàng trong nước cũng giảm theo.

Giá vàng ngày 17/8 ghi nhận những diễn biến khó tin. Từ mức đáy thấp nhất trong 18 tháng qua, vàng thế giới có dấu hiệu phục hồi. Vàng trong nước ảm đạm.

Giá vàng ngày 16/8 ghi nhận diễn biến không mấy khả quan. Vàng thế giới lao dốc. Không thoát khỏi ảnh hưởng, vàng trong nước có xu hướng giảm nhẹ.

Giá vàng ngày 15/8 không có nhiều biến động. Vàng thế giới vẫn ở nguyên mức đáy. Trong khi đó, vàng trong nước có xu hướng giảm nhẹ.

Giá vàng ngày 14/8 tiếp tục đà giảm của phiên đầu tuần. Vàng thế giới xuống ngưỡng đáy khi giá đồng USD tăng vọt lên mức cao nhất trong 13 tháng qua. Vàng trong nước giảm nhẹ.

Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Lady Wash 80ml có ngày sản xuất 15/7/2017 và hạn sử dụng đến 15/7/2020 của doanh nghiệp mỹ phẩm Gamma sản xuất mới bị Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) ra thông báo thu hồi trên toàn quốc.

Lấy cảm hứng từ bộ phim anime nổi tiếng của Nhật Bản, Adidas đã cho ra bộ sưu tập “Adidas x Dragon Ball Z”. Hiện, 2 trong số 8 mẫu giày đã hoàn thành và lên kệ.

Giá vàng ngày 13/8 có xu hướng giảm. Dù mức giảm không đáng kể, nhưng vẫn là tín hiệu xấu cho thị trường vàng, gây tâm lý lo lắng cho các nhà đầu tư.

Giá vàng ngày 10/8 ghi nhận không có nhiều diễn biến mới. Vàng thế giới vẫn tiếp tục đi ngang khi giá đồng USD chưa có dấu hiệu suy giảm. Vàng trong nước có xu hướng giảm nhẹ.

Gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank bạn sẽ nhận được những lợi ích tiết kiệm bảo chứng thấu chi vô cùng hấp dẫn.

Giá vàng ngày 9/8 diễn biến không mấy khả quan, khó tăng vọt sau phiên ngày hôm qua, giá vàng thế giới đang có xu hướng đi ngang.

Giá vàng ngày 8/8 ghi nhận những diễn biến mới. Vàng thế giới quay đầu tăng nhẹ khi giá đồng USD có dấu hiệu suy giảm. Vàng trong nước cũng chuyển mình tăng nhẹ.

Giá vàng ngày 7/8 ghi nhận những diễn biến không mấy khả quan, giá đồng USD leo cao đẩy giá vàng xuống mức đáy. Thị trường vàng trong nước ảm đạm.

Chiều 5/8/2018, các trường Đại học toàn quốc đã bắt đầu công bố điểm chuẩn chính thức. Nhìn chung, điểm chuẩn nhiều trường năm nay giảm mạnh so với những năm trước.

Chiều 5/8, nhiều trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc đã công bố điểm chuẩn xét tuyển năm 2018.