Theo Phương Mai/Reatimes.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Phương Mai/Reatimes.vn, cập nhật vào ngày: 08/02/2023

Ngày 15/11 sắp tới, Nghị định 130 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật giao dịch điện tử về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số sẽ chính thức có hiệu lực.

AV Show 2018 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7/10 tới tại TP.HCM với sự tham gia của 22 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 23 phòng nghe nhìn và 11 gian hàng tiêu chuẩn tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3.

Tập thứ 6 trong series Nhiệm vụ bất khả thi vừa ra phòng vé đã ngay lập tức gây tiếng vang lớn với doanh thu 92 triệu USD ở các thị trường nước ngoài và 64.5 triệu USD ở thị trường Bắc Mỹ.

“Cùng con khám phá Siêu nhà máy sữa của Vinamilk” là hoạt động đặc biệt Vinamilk tổ chức cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 và dịp hè 2018. Điểm đến của chuyến tham quan là Nhà máy sữa Việt Nam (Nhà máy Mega) tại Bình Dương – 1 trong 3 siêu nhà máy sữa của thế giới.

Trong năm 2017 có 11 vụ thu hồi ô tô và 3 vụ thu hồi xe máy do các lỗi kỹ thuật với tổng số lượng sản phẩm lỗi lên tới hơn 45.000 đơn vị.

Danh sách bao gồm các cơ sở kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ quản lý nhà nước và các cơ quan kiểm tra nhà nước về thực phẩm nhập khẩu.

Đây cũng là năm thứ 7 liên tiếp Vinamilk đạt được danh hiệu uy tín này với kết quả kinh doanh thể hiện được sự phát triển bền vững và có định hướng của công ty. 

Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới (WHO), nạn dịch thuốc lá toàn cầu hiện đang giết chết hơn 7 triệu người mỗi năm, trong đó, có 900.000 ca tử vong gây ra bởi các bệnh do hút thuốc lá thụ động.

Nhu cầu căn hộ cao cấp cho thuê tại phía Tây Hà Nội không ngừng gia tăng trong những năm vừa qua, tuy nhiên nguồn “cung” thì giới hạn. Đặc biệt, những căn hộ diện tích nhỏ, vị trí đẹp, ven hồ Tây “đốn tim” khách ngoại kể cả giá cho thuê cao đầu bảng trên thị trường.

Vậy là sau nhiều cuộc tranh luận, việc sắp xếp các đầu số mới cho các nhà mạng khi chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 số cũng đã ngã ngũ. Theo đó, 3 ông lớn của ngành viễn thông là Viettel sẽ nhận đầu số 03, MobiFone nhận đầu số 07 và Vinaphone nhận đầu số 08.

Vinamilk cũng 4 năm liên tiếp (2014 - 2017) nằm trong top 3 nhà sản xuất sở hữu các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ở cả 4 thành phố và khu vực nông thôn Việt Nam trong nhóm hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Xu hướng sống xanh – gắn liền với việc lựa chọn dinh dưỡng sạch và có nguồn gốc từ thiên nhiên, điển hình là những sản phẩm nội trội như sữa hạt, sữa thực vật hay rau sạch nhà trồng ngày càng được yêu chuộng ở Việt Nam, nhất là đối với những bạn trẻ hướng tới lối sống thư thái để cân bằng với cuộc sống hối hả thường ngày.

Chương trình có sự tham gia của hơn 2.100 người cao tuổi và trung niên đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời các Quận/Huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 300.000 đồng trở lên, chị em phụ nữ sẽ được nhận một voucher gói Khám sức khỏe miễn phí trị giá 450.000 đồng.

Tại điểm dừng chân đầu tiên của năm 2018, Quỹ 1 triệu cây xanh đã trồng gần 100.000 cây các loại như đước, phi lao, xà cừ,... có giá trị khoảng 900 triệu đồng.