Theo Nhật Mai/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Nhật Mai/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 18/09/2021

Khoảng 14 giờ ngày 25/6, chuyến bay mang số hiệu VN311 của Vietnam Airlines chở 150 hành khách là chuyên gia Nhật Bản đã hạ cánh tại Sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh).

Trẻ em được uống sữa mỗi ngày khi đến trường, phụ huynh giảm bớt gánh nặng kinh tế khi không phải đóng góp thêm bất cứ khoản tiền nào...

Ngày 13/06, lễ ra mắt dự án Sun Grand City Feria “Tuyệt tác thăng hoa” sẽ diễn ra tại khách sạn Wynham Legend Ha Long, Bãi Cháy, Quảng Ninh.

Không còn giãn cách khắt khe, tháng 6 này cả gia đình, nhóm bạn thân... đã có thể cùng nhau đi du lịch nạp thêm “vitamin sea”, bù đắp cho những ngày căng thẳng vì dịch bệnh.

Kinh tế tư nhân không chỉ là động lực quan trọng của nền kinh tế đất nước, mà còn đã và đang trở thành lực lượng xung kích nơi tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Ngày 08/04/2020, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tiếp tục ủng hộ các sản phẩm dinh dưỡng cho các đơn vị tuyến đầu của Trung ương đang trực tiếp chống dịch COVID-19.

Vay nợ tràn lan rồi tìm cách trốn nợ, chây ỳ trả nợ… bạn không chỉ làm khó các công ty tài chính mà còn tự đẩy mình vào thế khó khi dính “vết đen” trên lý lịch tài chính, gây bất lợi cho giao dịch tài chính về sau.

Không chỉ trang bị khẩu trang, kính chắn, mũ chống giọt bắn, TPBank còn khuyến cáo khách hàng khi tới giao dịch thực hiện mỗi người đứng cách nhau 2m nhằm đảm bảo tuân thủ tuyệt đối biện pháp phòng chống Covid-19.

Chung tay cùng Khách hàng vượt qua mùa dịch Covid -19, VPBank tiếp tục miễn hoàn toàn 03 loại phí cho toàn bộ khách hàng doanh nghiệp đăng ký mới dịch vụ VPBank Online...

Vitamin C giúp tăng cường trí não, chống nhiễm trùng máu và cảm lạnh... Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi các bác sĩ Trung Quốc đang chạy đua để đánh giá tác động của nó đối với sự bùng phát dịch bệnh chết người này.

Nhà đầu tư nước ngoài bán ròng toàn thị trường hơn 284 tỷ đồng, tập trung vào SHB, STB, HPG.

Thị trường chứng khoán Việt Nam chịu sự biến động mạnh trong đợt bùng phát dịch covid-19. Tuy nhiên, công ty chứng khoán BSI nhận định, đợt giảm điểm này đang mở ra cơ hội lớn với hoạt động đầu tư trung hạn.

Đáng chú ý, trong phiên nhà đầu tư nước ngoài bán ròng mạnh, nhóm cổ phiếu thuộc họ FLC tăng kịch trần như FLC, ROS, KLF, HAI.

Ông Trần Minh Phú bị xử phạt do không báo cáo UBCKNN về việc dự kiến mua vào cổ phiếu DIG.

Mua vàng vào ngày Vía Thần tài không phải là hình thức mua bán đầu cơ mà là mua bán để lấy may.