Theo Vân Hà (Tổng hợp)/Gia đình Việt Nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Vân Hà (Tổng hợp)/Gia đình Việt Nam, cập nhật vào ngày: 27/11/2021

Nhu cầu thực phẩm sạch của người tiêu dùng ngày càng cao khi mà tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm thực phẩm ngày càng nguy hại. Dưới đây là những thương hiệu rau sạch được nhiều khách hàng ưa chuộng tại TP Hồ Chí Minh.

Thống kê của Nielsen Việt Nam cho biết, 34% người tiêu dùng thường xuyên mua sắm tại đại siêu thị và 29% tại siêu thị. Trong khi đó, 22% người tiêu dùng lại chọn phương án mua sắm tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini.

Cập nhật lãi suất gửi tiền VND cá nhân và doanh nghiệp tại các ngân hàng trong tháng 1/2017.

Tiêu dùng+ cập nhật tới quý độc giả danh sách, giới thiệu và trailer các bộ phim chiếu rạp trong tháng 1/2017.

Cục Quản lý Cạnh tranh vừa ra quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty Cổ phần Nhượng quyền Thiên Lộc.

Vừa qua tại phiên họp Thường trực Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định thành lập Ban chỉ đạo của Chính phủ xử lý tồn tại, yếu kém của một số nhà máy, dự án lớn thuộc ngành Công Thương.

Theo Báo cáo lương 2016 do JobStreet Việt Nam công bố mới đây, trong năm qua, Bất động sản và Y tế là 2 ngành có mức lương trung bình vượt trội khi dẫn đầu ở hầu hết các cấp bậc từ mới tốt nghiệp, nhân viên, quản lý đến cấp bậc quản lý cấp cao.

Báo cáo mới đây về ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) của Nielsen cho thấy, sự phục hồi của thị trường này tại 4 thành phố cả về ngắn hạn và dài hạn.

Người tiêu dùng Việt Nam định nghĩa "sản phẩm cao cấp" đa dạng về yêu cầu và yếu tố thay vì chỉ dựa trên một yếu tố duy nhất là giá cả.

Mới đây, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 doanh nghiệp lớn Việt Nam năm 2016. Đây là năm thứ 10 Bảng xếp hạng VNR500 được công bố.

Vừa qua, Cục Quản lý cạnh tranh đã ra thông báo về việc chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty Cổ phần Japan Life Việt Nam.

Mới đây, Cục Thuế Hà Nội đã tiếp tục công khai đợt tháng 12 năm 2016 danh sách 144 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số tiền nợ là 100.410 triệu đồng.

Mới đây, Bộ Công thương đã công bố danh sách 12 dự án thép dự kiến bị loại bỏ khỏi quy hoạch.

Ngoài những yêu cầu cao về cuộc sống, thì các yếu tố chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Đáng kể đến nhất trong số đó là các gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm thân thể dành cho mọi người của các công ty bảo hiểm.

Tại Hội nghị chất lượng dịch vụ hàng không 2016, diễn ra ngày 2/12 vừa qua, nhiều thông tin về dịch vụ hàng không Việt Nam trong năm qua đã được công bố.