Theo congly.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo congly.vn, cập nhật vào ngày: 05/08/2021

BHXH, BHYT là những trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội, ngày càng khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong công tác chăm lo, bảo vệ và phát triển con người, vì sự tiến bộ và công bằng xã hội của đất nước.

Bộ Y tế yêu cầu các địa phương hoả tốc rà soát, cách ly những người đã từng điều trị, thăm khám, đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) trong thời gian từ 22/4 - 6/5/2021.

Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa phát hiện, bắt giữ hai xe ô tô tải Công ty TNHH MTV chuyển phát nhanh Thuận Phong chở số lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Trong 1 tuần qua, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Quảng Ninh) liên tục tiếp nhận nhiều bệnh nhi nhập viện do ong vò vẽ đốt.

Ngày 28/8, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị liên tiếp phát hiện, bắt giữ xe tải chở theo nhiều đồ mỹ phẩm do nước ngoài sản xuất, bộ đồ chơi bạo lực không có giấy tờ hợp lệ.

Chiều 26/8, Đội Quản lý thị trường TP Hà Nội đã tiến hành lập biên bản để tiêu hủy số hàng hóa nhập lậu theo quy định.

Bộ LĐ-TB&XH vừa trình Chính phủ hai phương án nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Do không có việc làm nên để có tiền tiêu xài, Dung thường xuyên lên mạng xã hội đăng tin tìm người mang thai hộ rồi môi giới với giá 400 triệu đồng.

Ngày 25/8, BCĐ 389 Lạng Sơn cho biết, lực lượng chức năng vừa thu giữ một xe ô tô chở gà con giống nhập lậu từ Trung Quốc.

Mưa rào và dông dữ dội xảy ra trên địa bàn Hà Nội vào chiều 24/8 đã quật ngã hàng loạt xe máy, biển, bảng quảng cáo và cả con người.

Một diện tích lớn rừng nhiệt đới Amazon bị thiêu rụi bởi đám cháy tàn khốc nhất trong lịch sử khiến lá phổi của trái đất đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Theo phản ánh của người dân sống gần trang trại, từ khi trang trại lợn đi vào hoạt động, họ luôn phải chịu đựng mùi hôi thối bốc lên nồng nặc, khiến "ăn không ngon, ngủ không yên".

Sau khi nhập viện để điều trị mổ lấy sỏi thận, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân tiến triển tốt, nhưng sau khi được các y, Bác sỹ tiêm thuốc bệnh nhân này bị sốc dẫn đến tử vong.

Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng, hoạt động tuyển người và trả thưởng khi tham gia mạng lưới của Jeunesse có dấu hiệu kinh doanh đa cấp.

Trường Đại học PHENIKAA chính thức thông báo xét tuyển bổ sung hệ đại học chính quy năm học 2019 – 2020.