Theo congly.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo congly.vn, cập nhật vào ngày: 19/10/2021

Trong kỳ họp Quốc hội khoá XV, nhiều biện pháp hỗ trợ thiết thực mạnh mẽ giúp Doanh nghiệp ổn định sản xuất, vực dậy trước cơn bão đại dịch Covid được nhiều Đại biểu quốc hội quan tâm và đề xuất.

Những đợt tấn công liên tiếp của đại dịch Covid-19 là cơ hội để hiểu hơn về tình người, và về trách nhiệm của doanh nghiệp với đất nước.

Hà Nội bắt đầu triển khai đợt tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 mở rộng đến toàn thể người dân từ ngày 27/7. Trong đợt tiêm này các loại vaccine được sử dụng gồm: Pfizer, AstraZeneca và Moderna.

Dự báo những ngày sắp tới, các mặt hàng như dưa leo, nhãn xuồng, nhãn, chanh, chuối, khoai lang, gà lông trắng, cua và tôm nước mặn cung sẽ vượt cầu.

Gần 1 tỷ USD là con số nhập siêu đầu tiên sau 31 năm của ngành điều trong nửa đầu năm 2021.

Đội QLTT số 2, Cục QLTT Thừa Thiên Huế đã phát hiện, tạm giữ 1.165 áo may sẵn các loại mang nhãn hiệu Lacoste.

Trong 5 tháng đầu năm 2021, đạt 2,9 nghìn tấn, trị giá 2,3 triệu USD, tăng 13,6% về lượng, tăng 48,3% về trị giá so với cùng kỳ năm 2020.

Theo NHNN, việc "nới room" tín dụng nhằm góp phần hỗ trợ phục hồi tăng trưởng kinh tế trước tác động bất lợi của đại dịch COVID-19.

Trước tác động của đại dịch COVID-19, các chuyên gia SSI Research dự báo, cước phí logistics có thể đạt đỉnh vào quý 4/2021, sau đó sẽ điều chỉnh nhẹ vào nửa đầu năm 2022.

Đội CSGT trật tự Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) vừa thu giữ một lô hàng nhập khẩu không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên một xe ô tô rơ móoc kéo container tại tuyến đường trục Tây Thăng Long, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Ngay sau khi có thông tin về một người chơi golf dương tính với vi rút SARS-CoV-2, ông Mark Reeves, Giám đốc phát triển kinh doanh golf, BRG Golf đã thông tin.

Ngày 18/5, Công an Q.8 (TP.HCM) ập vào hai cơ sở tại quận 8, phát hiện các công nhân đang sơ chế, ngâm hơn 2 tấn thịt ốc bươu trong hóa chất công nghiệp không rõ nguồn gốc.

BHXH, BHYT là những trụ cột chính của hệ thống an sinh xã hội, ngày càng khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong công tác chăm lo, bảo vệ và phát triển con người, vì sự tiến bộ và công bằng xã hội của đất nước.

Bộ Y tế yêu cầu các địa phương hoả tốc rà soát, cách ly những người đã từng điều trị, thăm khám, đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) trong thời gian từ 22/4 - 6/5/2021.

Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa phát hiện, bắt giữ hai xe ô tô tải Công ty TNHH MTV chuyển phát nhanh Thuận Phong chở số lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ.