Theo Nhật Minh/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Nhật Minh/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 26/10/2021

Xứ đảo những ngày này đang tất bật chuẩn bị cho việc đón khách quốc tế với “thẻ xanh”. Và chắc chắn, không chỉ du khách mà các nhà đầu tư bất động sản cũng sẽ ngỡ ngàng trước sự thay đổi của phố biển đảo Phú Quốc.

Ghi nhớ ngay các tips đi chợ chuyên nghiệp trên nền tảng đi chợ hộ GrabMart, để việc mua sắm trong mùa dịch trở nên an toàn và tiện lợi.

Giữa bối cảnh dịch Covid-19 khiến nhu cầu mua sắm online tăng cao, dịch vụ đi chợ hộ của Grab cũng nhanh chóng mở rộng theo.

Panasonic hợp tác với Grab Việt Nam, hỗ trợ 150 thiết bị phát nanoe X lọc không khí và khử mùi (Thiết bị phát nanoe X) để lắp đặt trên 150 xe GrabCar Y tế.

Nhiều tài xế đang cùng chống dịch bằng việc chở F0 xuất viện và nhân viên y tế về nhà. Niềm vui của những ‘hành khách đặc biệt’ cho họ thêm động lực tiếp tục công việc ý nghĩa này.

Vừa qua, TP.Thủ Đức và Grab Việt Nam đã phối hợp để triển khai chương trình hỗ trợ mua hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân thông qua ứng dụng Grab.

Sáng 28.8, theo Sở Công thương TP.HCM, TP.Thủ Đức (TP.HCM) đã phối hợp với Grab để mua hàng hóa thiết yếu phục vụ dân trong những ngày giãn cách xã hội. Chương trình bắt đầu triển khai từ 17 giờ chiều nay 28.8.

Mỗi ngày, 100 tài xế chạy khắp TP HCM để chở nhân viên y tế và người khỏi bệnh Covid-19, được xuất viện về nhà miễn phí.

Doanh nghiệp bán lẻ, doanh nghiệp vận hành nền tảng đa dịch vụ vừa đề xuất cung cấp miễn phí hạ tầng hỗ trợ lực lượng chức năng cung ứng hàng hóa thiết yếu cho người dân, giảm gánh nặng hiện nay.

Grab Việt Nam triển khai 40 xe GrabCar Y tế để chuyên chở miễn phí nhân viên y tế vận chuyển mẫu sinh phẩm xét nghiệm Covid-19 và đưa nhân viên y tế đến các điểm lấy mẫu tập trung trên địa bàn thành phố Hà Nội.

GrabCar Y tế sẽ chở miễn phí nhân viên y tế và bệnh nhân điều trị khỏi Covid-19 tại các cơ sở TP Thủ Đức và quận 7.

Nghỉ chạy Grab ở nhà mấy tháng nay vì dịch bệnh nhưng biết chương trình vận chuyển nhu yếu phẩm cho tuyến đầu, anh Hải đăng ký tham gia ngay.

Hiện Grab đang triển khai “Điểm trung chuyển” khi thực hiện đơn hàng GrabExpress và khách hàng có thể nhận hàng liên quận theo hình thức này.

Grab Việt Nam phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM tặng 12.000 phần quà là nhu yếu phẩm đến bệnh nhân và lực lượng y tế tại TP.HCM.

Ngày 9-8, tại Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Cần Thơ, các tài xế GrabBike tại thành phố đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19, đây là đợt tiêm vắc xin lớn nhất cho tài xế chạy Grab tại Cần Thơ.