Theo Báo Công Luận Online

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Báo Công Luận Online, cập nhật vào ngày: 11/12/2023

Đây là nội dung văn bản hướng dẫn của Sở Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) TP. HCM gửi các cơ sở giáo dục bậc tiểu học trên địa bàn.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và đầu tư TP. Hồ Chí Minh (ITPC) sẽ đẩy mạnh hoạt động xúc tiến xuất khẩu tập trung vào 7 nhóm sản phẩm công nghiệp chủ lực.

Tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng không có nguồn gốc xuất xứ, quảng cáo sai sự thật... trên các trang bán hàng điện tử, mạng xã hội vẫn đang diễn ra phức tạp.

Đà Lạt - Trung tâm sản xuất hoa lớn nhất nước, được Chính phủ công nhận là “Thành phố Festival Hoa Việt Nam”.

"Sau khi thử nghiệm thực tế, bộ xử lý 12 nm này có mức tiêu thụ điện năng cao hơn chip 7 nm chỉ 10%" là nhận định của Lu Weibing, Phó chủ tịch Xiaomi.

Theo đó, Bộ GD&ĐT vừa ban hành chỉ thị về nhiệm vụ và giải pháp năm học 2019-2020, trong đó đề cập nhiều nội dung liên quan đến việc chuẩn bị cho chương trình giáo dục phổ thông mới.

Bộ Công Thương cho biết, kim ngạch xuất khẩu (XK) sang các thị trường là thành viên Hiệp định Đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đạt mức tăng tốt...

"Sau khi thử nghiệm thực tế, bộ xử lý 12 nm này có mức tiêu thụ điện năng cao hơn chip 7 nm chỉ 10%" là nhận định của Lu Weibing, Phó chủ tịch Xiaomi.

Đây là chỉ đạo của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội tại hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 với các cấp học trên địa bàn.

Cặp bánh trung thu to nhất Việt Nam có tổng khối lượng 3 tạ vừa được vinh danh sáng 24/8 tại tượng đài Lý Thái Tổ.

Từ ngày 1/9 tới, thay vì xử lý pháp nhân, các cá nhân là chủ doanh nghiệp trốn đóng, gian lận bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp của người lao động sẽ bị xử lý hình sự.

Theo khảo sát của Kaspersky, trung bình các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiêu tốn tới 120.000 USD cho mỗi sự cố tấn công mạng năm 2018, nhiều hơn 32.000 USD so với năm 2017.

Vấn đề ngăn chặn gian lận xuất xứ đang trở thành vấn đề cấp thiết, đòi hỏi sự vào cuộc của cả các cơ quan chức năng và doanh nghiệp.

Hiệp định EVFTA sẽ đem lại cơ hội lớn cho lĩnh vực nông nghiệp khi thuế hàng loạt mặt hàng nông sản xuất khẩu sang EU sẽ dần giảm xuống về 0% sau một lộ trình ngắn.

Mi Band 4 vừa mới lên kệ nhưng nhưng không có nghĩa là Xiaomi tạm nghỉ ngơi. Theo đó, Huami đã xác nhận rằng, họ đang bắt đầu chế tạo Mi Band 5.