Theo Trúc An/Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Trúc An/Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

Nhân viên làm chuyên môn chưa được đăng ký hành nghề tại cơ sở, tư vấn nhận cấy ghép Implant dù chưa đủ điều kiện, bác sĩ đứng tên thường xuyên không có mặt là những phản ánh liên quan tới PK Nha khoa Smile Beauty.

Giá thép tăng đột biến trong quý I/2021 đã khiến tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp liên quan “đảo chiều”, từ “thăng hoa” trong năm 2020 đến nguy cơ phá sản ngay trong những tháng đầu năm 2021...

Nếu có thể từng bước hiện thực hóa những kế hoạch vĩ mô của chính quyền thành kết quả cụ thể để giải quyết những khó khăn của người dân và chia sẻ cùng lòng mong muốn của doanh nghiệp, mọi hy vọng sẽ tươi sáng hơn!

Sau hàng loạt vụ việc thang máy rơi, giờ đến sự cố "sập trần" do CĐT tự ý cơi nới, nỗi lo về sự an toàn khi sinh sống và làm việc tại chung cư của các cư dân vẫn chưa biết khi nào mới kết thúc...

Cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ là một trong những nội dung chính trong thông báo kết luận của Thường trực Thành ủy tại buổi làm việc với Sở Xây dựng và ngành xây dựng.

Trước tình trang hàng loạt phương tiện trèo lên vỉa hè để tránh tắc đường, Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu lực lượng chức năng xử lý nghiêm phương tiện đi lên vỉa hè, tăng cường xử phạt nguội qua hệ thống camera GT.

Hậu quả của nhiều vụ tai nạn liên quan tới thi công xây dựng là đặc biệt nghiêm trọng và nó cho thấy nhiều "lỗ hổng" trong công tác đảm bảo thi công tại các công trường xây dựng hiện nay.

Sự "lên ngôi" của loại hình du lịch kiểu mới - Homestay đã khiến Đà Lạt ngày càng "hút" khách hơn, đặc biệt là trong các dịp Lễ, Tết.

Những chiếc iPhone đã bị bẻ khóa (jailbreak) sẽ được Apple gửi cho những người tham gia nghiên cứu bảo mật.

Đây là một trong những yêu cầu được Sở Giao thông vận tải Hà Nội đưa ra với các bến xe, doanh nghiệp vận tải để tăng cường các biện pháp phòng dịch Covid-19.

Hà Nội tiếp tục thí điểm Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị thuộc UBND quận.

Chiều 9/12, tại phiên họp thứ 51, UB Thường vụ Quốc hội đã thông qua Nghị quyết thành lập thành phố Phú Quốc tỉnh Kiên Giang. Như vậy, từ ngày 1/3/2021 huyện đảo chính thức trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.

Vincom Mega Mall Ocean Park là TTTM thứ 80 của Vincom đi vào hoạt động, khẳng định vị trí dẫn đầu của hệ thống TTTM quy mô lớn nhất và có giá trị nhất Việt Nam.

Sáng nay, 11/12/2020, Vincom Mega Mall Ocean Park, trung tâm thương mại thứ 80 của hệ thống Vincom, đã chính thức khai trương. Ưu đãi bạt ngàn từ các thương hiệu cùng quà tặng lên tới gần 20 tỷ.

Là cảng tàu khách chuyên biệt duy nhất tại Việt Nam, cảng tàu khách QT Hạ Long trong suốt 2 năm hoạt động đã khẳng định vững chắc vai trò là công trình hạ tầng trọng điểm của Quảng Ninh.