Nhật Linh / Theo Ngày nay Online

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Nhật Linh / Theo Ngày nay Online, cập nhật vào ngày: 09/08/2022

Theo Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long, lô vaccine Astra Zeneca vừa về Việt Nam thời gian tiêm có thể chậm hơn so với dự kiến ban đầu.

Ngày vía Thần tài được coi là ngày mua bán vàng lớn nhất trong năm. Năm nay, do dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp nhận đặt mua bán vàng online.

Khoảng tháng 4 này, các đơn vị sản xuất vaccine sẽ hoàn thành thử nghiệm lâm sàng, đánh giá chính xác hơn nữa liều tiêm tối ưu. Có thể sang tháng 5 năm nay, trong giai đoạn 3 của TNLS, vắc-xin Covid-19 đã có thể tiê

Từ những tin nhắn giả mạo ngân hàng tặng quà đầu Xuân, các đối tượng có thể kiểm soát được tài khoản ngân hàng và chiếm đoạt tài sản. Các trang web có tên miền đăng ký như .vip; .top… đều là giả mạo, thường được các

Chè con ong và chè kho là hai món chè Tết cổ truyền của người Hà Nội.

Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong dịp Tết Tân Sửu 2021, vẻ đẹp Hà Nội với tinh hoa văn hóa, ẩm thực và di sản sẽ được giới thiệu trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Trong kí ức của nhiều người Hà Nội, cứ mỗi dịp Trung Thu, tết Nguyên Đán, trẻ con lại háo hức được cha mẹ mua cho một con giống bột với đủ màu sắc sặc sỡ.

Ông Chử Xuân Dũng, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Thành phố, đề nghị như vậy với 3 quận Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng có điểm bắn pháo hoa dịp Tết Dương lịch.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ 14-23/10/2015).

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương dự báo thời tiết ngày 14/10/2015: Sáng mưa vài nơi, chiều trời hửng nắng.

Hiện nay, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động gió Đông trên mực 1500 mét nên ở khu vực các tỉnh từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động gió Đông trên mực 1500 mét nên ở khu vực Trung Trung Bộ đã có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông.

Hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và hầu hết các tỉnh thuộc Trung Trung Bộ gây mưa mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9.

Hà Nội nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào; ngày có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 17 - 20oC. Nhiệt độ cao nhất từ: 22 - 25oC.

Hiện nay, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường ở các tỉnh miền Bắc đã xuất hiện mưa trên diện rộng, ở vịnh Bắc Bộ đã có gió giật cấp 7.