Theo Trúc Lam/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Trúc Lam/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 30/11/2021

Sang tháng 10/2020, lãi suất ngân hàng SCB có điều chỉnh giảm ở một số kỳ hạn.

Mất đến 3 năm mới hoàn thành được căn chung cư, nhưng lối kiến trúc hình học cũ ấn tượng không làm cho mọi người thất vọng.

Sunrise House được thiết kế với khu vườn trên cao, để thông thoáng cho không gian tầng 1 và tận dụng hết ánh nắng và không khí đến các tầng trên.

Vật liệu tái chế đang ngày càng phổ biến trong kiến trúc như một giải pháp thay thế cho các thành phần trong kiến trúc xây dựng, khi mức tiêu thụ năng lượng và các chất ô nhiễm thải vào bầu khí quyển ngày một tăng.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus đã gửi thông cáo bày tỏ quan điểm về những phản hồi trái chiều của khách hàng trong thời gian qua.

Trong tháng 7, giá xe ô tô Honda hầu như không thay đổi, trừ một số khuyến mãi từ các đại lý của hãng.

Bước vào tháng 7, nhiều mẫu xe của Mazda đang được giảm giá mạnh để chuẩn bị cho sự ra mắt của những phiên bản mới 2020. Đây là thời điểm rất thích hợp để có thể đầu tư một chiếc xe Mazda.

Dịch bệnh gây ra không ít khó khăn và ảnh hưởng đến khắp các ngõ ngách của xã hội. Trong bối cảnh ấy, Grab đã dành một số tiền lớn chung tay cùng chính phủ.

Nhiều điều hòa đời mới tính công suất làm lạnh là HP. Vậy chỉ số HP trong điều hòa là gì và cách chọn công suất HP như thế nào là đúng và tiết kiệm điện?

Liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng giá xăng dầu trên thị trường trong nước cho phù hợp với xu hướng chung của thế giới. Đợt điều chỉnh này, xăng tăng hơn 600 đồng/lít.

Sau hơn 3 tháng xảy ra dịch Covid-19, đến nay doanh nghiệp và các đơn vị đồng hành bắt đầu đối phó với hậu quả do dịch bệnh, đưa ra các giải pháp hỗ trợ vượt qua khó khăn.

Nhìn chung mức lãi suất tháng 4 so với tháng 5 không có sự thay đổi nhiều. Một số loại tiền gửi đã được giảm nhẹ lãi suất.

Biểu lãi suất huy động mới nhất tháng 5 này của Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) đã có một số điều chỉnh.

Đi chơi 30/4 ở đâu để an toàn trong thời gian dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát là băn khoăn của nhiều người. Bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây để lựa chọn giải pháp phù hợp với mong muốn.

Dù trong tình huống có dịch hay không có dịch ngoài cộng đồng thì quý khách hãy bình tĩnh, không nên quá hoang mang lo lắng và nhớ áp dụng các biện pháp phòng tránh đề phòng việc lây nhiễm bệnh.