Theo Quốc Quân/Đô thị mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Quốc Quân/Đô thị mới, cập nhật vào ngày: 18/01/2022

Cộng đồng mạng đã rất bất bình trước những cách xử lý sự việc của nhiều trường hợp khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát từ Viettel Post.

Để hàng loạt vụ việc xảy ra, dù chưa rõ trách nhiệm thuộc về ai nhưng hình ảnh của Viettel Post đã "xấu xí" trong mắt khách hàng. Rõ ràng, Viettel Post cần có những động thái tích cực hơn để giữ uy tín thương hiệu.

Hơn 4.000 chiếc khẩu trang tự nhiên “không cánh mà bay” khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel Post để chuyển với mục đích từ thiện cho bà con vùng sâu, vùng xa sử dụng trong phòng chống đại dịch Covid-19.

Từ sáng sớm (1/11/2019) tại nhiều tuyến đường trung tâm TP.HCM đã xảy ra tình trạng kẹt xe vì nhiều người đổ xăng tại các cây xăng PVOIL và COMECO nhân dịp ví MoMo chạy chương trình hoàn tiền 50%...

Liên quan đến việc bị tập đoàn Sharp Nhật Bản tố giả mạo bằng chứng, CEO Asanzo Phạm Văn Tam đã lên tiếng.

Bước sang trang mới, tiếp nối hành trình 20 năm không ngừng phát triển, Manulife Việt Nam vừa công bố sứ mệnh mới và tham vọng lớn, thể hiện cam kết mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam.

Mới đây, Viện thẩm mỹ Siam Thailand đã ra mắt phương pháp nâng ngực Au-hybrid tại khách sạn Sheraton TP.HCM.

Một viễn cảnh "vỡ trận" đang diễn ra nếu như quy định yêu cầu người dùng ví điện tử phải khai báo thông tin cá nhân được thông qua.

Thanh tra Chính phủ vừa ban hành Quyết định thanh tra toàn diện việc chấp hành quy định của pháp luật về công tác quản lý, sử dụng đất đai, tài sản công tại Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình.

Ngày 2/5, Tập đoàn Vingroup công bố thành lập Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus, chính thức tham gia lĩnh vực vận tải hành khách.

Kết thúc kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, nhiều cửa ngõ vào trung tâm Hà Nội tăng đột biến về tình trạng tham gia giao thông, một số tuyến đường chật cứng người và ùn tắc cục bộ.

Bắt đầu từ tháng 5/2019, nhiều chính sách về kinh tế - xã hội quan trọng liên quan trực tiếp tới đời sống người dân sẽ bắt đầu có hiệu lực.

Hôm nay (ngày 24/4), công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã công bố giải pháp tùy chọn nâng cấp trang thiết bị và các tính năng trên các dòng sản phẩm.

Ngày 5/4/2019, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast (Tập đoàn Vingroup) và Công ty LG Chem (Tập đoàn LG) đã công bố thành lập liên doanh đóng gói và sản xuất pin theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast – nhà phân phối độc quyền xe Chevrolet tại Việt Nam chính thức công bố chương trình khuyến mại dành cho hai mẫu xe Colorado và Trailblazer. Theo đó, khách hàng mua hai mẫu xe này trong tháng 3/2019 sẽ được ưu đãi từ 20 đến 50 triệu đồng, trừ trực tiếp vào giá bán.