Theo dulich.reatimes.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo dulich.reatimes.vn, cập nhật vào ngày: 04/10/2022

Sam Síp theo tiếng Thái cổ có nghĩa là 30 tầng dốc núi. Con đèo thực sự đủ chừng ấy khúc cua hiểm trở, đúng như cái tên nó được đặt cho trên cung đường chạy vắt ngang đỉnh núi quanh năm mây phủ.

Từ năm 1533, vùng đất Trà Lũ Nam Định là nơi đầu tiên công giáo du nhập. Do đặc điểm lịch sử đó nên đất Nam Định sở hữu những nhà thờ cổ nhất, đẹp nhất, nổi tiếng nhất Việt Nam.

Tầm 10km từ Tà Xùa, một bảng màu vàng óng nắng thu “rắc” trên những bông lúa chín vàng, hoa dong riềng bung nở hai màu vàng - đỏ, màu vàng tươi cùng hương thơm lựng của táo mèo trên khắp các sườn núi.

Tình hình trên thị trường khách sạn tại Pháp đang dần đi vào ổn định.

Trong bối cảnh bất động sản có sở hữu lâu dài không đáp ứng đủ nhu cầu cho thị trường thì bất động sản có thời hạn đang được các nhà đầu tư quan tâm ngày một nhiều hơn.

Báo cáo mới nhất của Savills về thị trường bất động sản Đà Nẵng cho thấy, tiềm năng phát triển của địa phương này còn rất lớn với nhiều diễn biến khả quan...

Melbourne không chỉ là những cao ốc hiện đại, phố phường nhộn nhịp ở CBD (Central Business District), chính những hàng rào bé xinh khi ngang qua những con phố thân quen lại gây thương nhớ nhất.

Đó là một không gian sặc sỡ với “liên hoàn tranh”, tranh liền tranh ở khắp nơi, liên tiếp trên lối đi, trên tường nhà, trong từng con ngõ…

Bên cạnh thiên đường biển Lý Sơn, “xứ hành tỏi” Quảng Ngãi vẫn còn rất nhiều điểm đến độc đáo mà du khách có thể chưa từng biết tới.

Bao quanh bởi những dãy đá vôi trập trùng, hoa sen An Phú được thỏa sức vươn mình giữa thiên nhiên, điểm tô cho non nước sơn thủy hữu tình.

Ai đã từng du học hoặc ghé thăm thành phố Melbourne (Úc) lúc này đều không thể bỏ qua tour du lịch tới khu trượt tuyết nổi tiếng Mt Buller.

Không chỉ hấp dẫn bởi cái tên khá mỹ miều “mùa vàng Tam Cốc”, nơi có khung cảnh nên thơ bậc nhất đất cố đô Ninh Bình này còn hấp dẫn du khách bởi những cô lái đò bằng chân độc đáo.

Từ giữa tháng 5, khi mưa rừng trút xuống núi rừng Tây Bắc, những thửa ruộng bậc thang nơi đây trở nên kỳ vĩ, đẹp lung linh như một “bản hòa tấu” của ánh sáng, đất, nước.

Quy Hòa gợi cho ta cảm giác về một Hàn Mạc Tử bằng xương bằng thịt, một thi sĩ đau đớn quằn quại trong bệnh tật thể xác và khoáng đạt tài hoa trong thi ca...

Hơn 100 năm qua, hơn 80 chiếc hộp tắm màu mè (bathing boxes) trên bãi biển Brighton đã trở thành biểu tượng du lịch của thành phố Melbourne và được coi là một trong 10 địa danh rực rỡ nhất hành tinh.