Theo Hà Thương/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Hà Thương/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 23/05/2022

Theo Thông tư  40/2021-TT-BTC (Thông tư 40) do Bộ Tài chính ban hành ngày 01/06/2021, tài xế công nghệ cũng phải chịu thuế thu nhập cá nhân ở mức 1,5%.

Vay vốn đầu tư mở rộng và phát triển nông nghiệp là câu chuyện được bàn đi bàn lại rất nhiều năm qua. Thế nhưng, nút thắt ấy đến nay vẫn chưa được gỡ, các đơn vị sản xuất vẫn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề này.

Ngày 12/6, Bộ Y tế đã phê duyệt có điều kiện vaccine Comirnaty của hãng Pfizer cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 hiện nay.

Trở thành tâm điểm của đợt dịch Covid-19 lần thứ tư, Bắc Giang cùng lúc phải giải quyết nhiều bài toán, vừa chống dịch trong các KCN, vừa phải tìm đường đi an toàn cho tiêu thụ vải thiều. 

Dù dịch bệnh diễn biến phức tạp, phải thực hiện giãn cách xã hội, nhưng Bộ Công Thương khẳng định sẽ không để đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hoá thiết yếu tại TP.HCM. 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan cùng Tập đoàn Alibaba và Baring Private Equity Asia đã công bố ký kết thỏa thuận mua cổ phần phát hành mới của The CrownX – một nền tảng tiêu dùng bán lẻ.

Phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, ngân hàng VPBank triển khai chương trình “Khỏe x3 vượt qua Covid” nhằm khuyến khích người dân tăng cường sức khỏe phòng chống dịch bệnh.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến ngày 11/5 - hạn cuối cùng cho đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, có trên 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi gồm cả hai mục đích: xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học, cao đẳng.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến ngày 11/5 - hạn cuối cùng cho đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT, có trên 1 triệu thí sinh đăng ký dự thi gồm cả hai mục đích: xét tốt nghiệp và xét tuyển đại học, cao đẳng.

Trong phiên giao dịch 4/5 vừa qua, đồng USD trên thị trường quốc tế hồi phục khá nhanh trong khi đó đồng Euro và bảng Anh giảm mạnh.

Đánh giá về tiềm năng ngành logistics Hải Phòng, nhiều chuyên gia đã nhận định, đây là ngành có nhiều lợi thế để thu hút đầu tư, tuy nhiên việc khai thác phát triển lại chưa tương xứng.