Theo An Bình/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo An Bình/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 07/02/2023

Điện là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt, việc sử dụng thường xuyên, liên tục các thiết bị điện sẽ khiến điện bị quá tải. Chính vì thế, hai ngày cuối tuần 21-22/11/2020 tạm thời cắt điện để sữa chữa.

Bước sang tháng 11, lãi suất ngân hàng Vietcombank tiếp tục giảm so với đầu tháng trước. Lãi suất tiết kiệm cao nhất là 5,9%/năm tại kì hạn 24 tháng.

Các đại lý đang hạ giá bán một số dòng xe hot nhằm kích cầu, đẩy doanh số sau dịch Covid-19.

Sang tháng 10/2020, giá xe Piaggio 2020 hiện tại hầu như không có biến động, giá thực tế tại đại lý không chênh lệch so với giá đề xuất của hãng.

Trong tháng 10/2020, giá bán hầu hết của các mẫu xe Hyundai không có nhiều biến chuyển.

Sang tháng 10, giá xe ô tô Mazda có một số biến động tăng giảm tùy từng mẫu xe. Sự ra mắt hai dòng Mazda2 2020 bản nâng cấp với 2 biến thể Sedan và Sport cũng khiến người mua khá tò mò.

Lãi suất ngân hàng Vietcombank tháng 9/2020 giảm nhẹ tại một số kì hạn. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm cao nhất vẫn được duy trì ở mức 6,1%/năm áp dụng tại kì hạn 24 tháng.

Với lợi thế xe lắp ráp trong nước,các mẫu xe KIA tại thị trường Việt Nam có mức giá rất mềm, mang tính cạnh tranh cao. Sang tháng 9/2020 giá xe KIA không biến động nhiều so với tháng 8.

Khảo sát đầu tháng 8, lãi suất ngân hàng VIB không có nhiều thay đổi so với tháng trước. Biểu lãi suất giao động từ 3,95% đến 6,8%/năm cho các kì hạn 1 - 36 tháng.

Bảng giá xe Piaggio tháng 8/2020 hiện tại hầu như không có biến động, giá thực tế tại đại lý không chênh lệch so với giá đề xuất của hãng.

Bước sang tháng 8, khách hàng khi mua xe Toyota sẽ nhận được nhiều chương trình ưu đãi và giảm giá lớn.

Trong tháng 8, Ngân hàng VPBank hạ lãi suất sâu với một số hình thức tiền gửi như tiết kiệm tại quầy. Tiết kiệm online giảm nhẹ hơn.

Bugi của xe máy là một trong những thành phần quan trọng trên xe máy mà người sử dụng xe máy cần hết sức chú ý nếu muốn chiếc xe máy của mình luôn hoạt động ổn định. Tuy nhiên, với một số người, vẫn chưa hiểu bugi là gì.

Bảng giá xe ô tô Honda nhìn chung không thay đổi so với tháng trước. Chỉ một số dòng xe tặng nhẹ như Honda CR-V.

Thị trường xe máy Honda có vẻ không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 khi giá bán ra cao hơn hẳn so với tháng trước.