Theo Tuấn Tú/Reatimes.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Tuấn Tú/Reatimes.vn, cập nhật vào ngày: 26/09/2022

Anh và Colombia đã chạm mặt nhau rất nhiều lần trên sân cỏ và hầu như Colombia đều phải thua trước Anh.

Nếu không muốn ông lớn Google lợi dụng thông tin cá nhân để bán cho bên thứ 3 kinh doanh, bạn có thể ngăn chặn bằng một vài thao tác đơn giản.

Trên sân cỏ những màn tiểu xảo của các cầu thủ xảy ra như cơm bữa nhưng với màn ăn vạ quá đà của Neymar hôm qua thì cầu thủ này đang bị rất nhiều người chế nhạo và chế ảnh.

Rất nhiều đội tuyển quốc gia đã chịu phạt tiền vì những lỗi trời ơi đất hỡi do người hâm mộ và các cầu thủ không kiềm chế được cảm xúc.

Nhiều người hâm mộ đã nghĩ ngay đến việc có thể đây là lần cuối cùng được nhìn thấy siêu sao Ronaldo trên sân cỏ của World Cup nếu như anh quyết định nghỉ hưu.

Rất nhiều cầu thủ có bàn thắng vào lưới đẹp trên sân vận động Nga. Và các phóng viên của tờ Sportsmail đã bình chọn bàn thắng họ cho là đẹp nhất.

Dù được vào vòng 16 nhưng các cầu thủ Nhật vẫn không khiến nhiều người tâm phục khẩu phục với màn kết trận đấu không mấy đẹp đẽ. Mới đây, HLV Nishino đã tiết lộ nguyên nhân của điều đó.

Màn thua thảm hại quyết định số phận xách va li về nước đã khiến những fan hâm mộ cuồng nhiệt của Đức thất vọng và không thể tin họ là nhà đương kim vô địch.

Hàng trăm người hâm mộ bóng đá Mexico đã xuống đường kéo đến đại sứ quán Hàn Quốc tại thành phố Mexico để ăn mừng dù đội tuyển nước nhà thua đậm trận cầu với Thụy Điển.

Trong khi chờ đợi trận đấu quyết định sắp tới ngày 29/6 trước đối thủ khá mạnh là Bỉ, những chàng cầu thủ nước Anh có thời gian thư giãn và tăng cường thể lực tại phòng gym.