Theo Tâm Anh/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Tâm Anh/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 08/12/2023

Dù là mặt hàng cấm bán trên thị trường ở nhiều nước trên thế giới, nhưng thuốc lá điện tử (TLĐT) vẫn tạo ra doanh số khủng trên thị trường đen.

Cho vay tiêu dùng ngày càng nhận được sự hưởng ứng của người dân vì nhiều ưu điểm và duyệt vay dễ dàng. Tuy nhiên, để được duyệt vay cũng có một số điểm cần lưu ý.

Gia chủ có thể làm lễ cúng từ sáng ngày 14 tháng Giêng đến trước 19h ngày 15 tháng Giêng và chọn một số khung giờ chuẩn dưới đây.

Theo thông tin của Công ty cổ phần ôtô Trường Hải (THACO), đầu năm Tân Sửu 2021, đơn vị này đã xuất khẩu hơn 200 ôtô và linh kiện phụ tùng sang các thị trường Thái Lan, Myanmar, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ngày vía Thần tài là một ngày mang ý nghĩa tâm linh với người Việt, do đó người dân sẽ đổ xô đi mua vàng cầu may. Nhưng cũng có một số quy tắc để mua vàng trong ngày vía Thần Tài không bị thiệt dưới đây.

Theo chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV Cấn Văn Lực, trong giai đoạn nền kinh tế đang nỗ lực phục hồi, phát triển tín dụng tiêu dùng sẽ kích thích tổng cầu, hỗ trợ tăng trưởng; đồng thời góp phần đẩy lùi cho vay “tín dụ

Anh Vũ bộc bạch, vì hai con đều đi học xa nên nếu tiếp tục làm ở trường, anh không có thời gian đưa đón con. Thu nhập của công việc cũ không còn đủ trang trải cho gia đình.

Vì một số lý do bất khả kháng như dịch Covid-19, bạn chỉ có thể loanh quanh trong Hà Nội hoặc ở nhà vào dịp Tết Nguyên đán. Hãy tham khảo những địa điểm check-in ở Hà Nội dưới đây để những ngày nghỉ thú vị hơn.

Theo TS Trương Văn Phước, nguyên Quyền Chủ tịch Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, tài chính tiêu dùng (TCTD) có vai trò đặc biệt quan trọng và một nền kinh tế phát triển phải dựa vào tín dụng tiêu dùng.

Theo các chuyên gia kinh tế, tài chính tiêu dùng nếu như được tạo điều kiện sẽ giúp người dân dễ dàng tiếp cận vốn với lãi suất cho vay hợp lý, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và hạn chế vấn nạn tín dụng đen.

Mặc dù Bộ Công an đã vào cuộc mạnh mẽ và các công ty tài chính thúc đẩy cho vay tiêu dùng nhưng nhu cầu vay vốn vẫn còn nhiều.

Luật sư Trần Minh Hải, Giám đốc công ty Luật BASICO nhận định: “Siết cho vay tiêu dùng, vô hình tạo đà cho tín dụng đen phát triển”.

Cục Quản lý Dược vừa có công văn thông báo thu hồi toàn quốc mỹ phẩm kem thoa mặt IQ Vitamin E whitening melasma cream do mẫu kiểm nghiệm sản phẩm không đạt yêu cầu chất lượng.

Mặt bằng lãi suất tiết kiệm tại các ngân hàng đều điều chỉnh giảm nhẹ so với tháng 12/2020.

Vào đầu năm 2021, một số chính sách mới về lao động và tiền lương sẽ được thực hiện dưới đây.