Theo Tạp Chí Điện Tử Reatimes

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Tạp Chí Điện Tử Reatimes, cập nhật vào ngày: 18/08/2022

Sáng 8/8, tại Hội trường Diên hồng, Tầng 18, Tòa nhà văn phòng Eurowindow, số 2 Tôn Thất Tùng, Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Reatimes và Trao giải Cuộc thi Nơi Tôi Sống.

Ngoài nhiệm vụ để chặn ánh sáng, khói bụi hay tạo không gian riêng tư thì rèm cửa còn là một vật dụng trang trí, tô điểm cho mỗi căn phòng.

Mảng sáng thị trường bất động sản nửa cuối năm 2019 là M&A (mua bán sáp nhập) các dự án bất động sản tăng nhanh về số lượng và chất lượng nhờ việc ngăn chặn tham nhũng và tăng minh bạch thị trường.

Ông Nguyễn Ngọc Thành, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã có những chia sẻ nhân dịp kỷ niệm mừng sinh nhật Reatimes tròn 3 tuổi.

Dù được đánh giá là tiềm ẩn nhiều rủi ro, trái phiếu doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản vẫn nhận được sự săn đón của nhà đầu tư.

Năm 2019 được đánh giá là bước ngoặt của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển khi có sức tăng tưởng mạnh mẽ nhất trong một thập kỷ qua với sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn.

Theo ghi nhận từ JLL Việt Nam, các nhà đầu tư nước ngoài đang tích cực tìm kiếm cơ hội tại thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam với ba hình thức để thâm nhập thị trường.

Chưa bao giờ, hiện tượng dự án "ma" lại tràn lan như ở thời điểm hiện tại. Song dù đã cảnh báo nhưng dự án ma vẫn ngang nhiên xuất hiện ở nhiều nơi.

Thị trường bất động sản đang ở giai đoạn “kỳ lạ" khi nguồn vốn FDI vào bất động sản tăng liên tục, nguồn cầu cũng lớn hơn bao giờ hết nhưng nguồn cung lại ở mức thấp kỷ lục trong vòng 5 năm trở lại.

Thuê mua nhà ở xã hội đang được đánh giá là giải pháp tài chính tối ưu để giấc mơ an cư của những người thu nhập thấp thành hiện thực.

Nhiều dự báo cho rằng, trái với nửa đầu năm 2019, bức tranh bất động sản giai đoạn cuối năm sẽ có điểm sáng mới đặc biệt là dòng vốn sẽ chảy mạnh vào thị trường.

Huy động vốn từ việc phát hành trái phiếu là phương án mà đa phần doanh nghiệp bất động sản lựa chọn để thích nghi khi tín dụng đang bị siết chặt...

Cuộc đua ồ ạt phát hành trái phiếu của doanh nghiệp địa ốc dù được đánh giá là kênh thu hút vốn mới, hiệu quả song bên cạnh đó, một số ý kiến đặt dấu hỏi cho “hiện tượng” này.

Sáng nay (ngày 31/7), Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) Nguyễn Trần Nam đã có buổi tiếp xúc với đại diện Ngân hàng thế giới (WB).

Đó là nhận định của TS. Đinh Thế Hiển trước câu chuyện, đã 5 năm trôi qua kể từ thời điểm chính thức xuất hiện trên thị trường, hành lang pháp lý của loại hình officetel vẫn còn đang bỏ ngỏ.