Theo Thanh Vân/Đô Thị Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Thanh Vân/Đô Thị Mới, cập nhật vào ngày: 26/01/2022

Mùa Trung thu năm nay thị trường có phần ảm đạm nhưng cũng có những xu hướng bánh Trung thu đã tạo được dấu ấn trên thị trường.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe Audi trong tháng này. Giá bán tháng 9 vẫn giữ nguyên so với tháng 8.

Lãi suất ngân hàng Vietinbank có một số điều chỉnh ở một số kỳ hạn so với ghi nhận vào đầu tháng trước.

Sang tháng 9/2020, ngân hàng Techcombank đã thực hiện điều chỉnh giảm lãi suất ở tất cả kì hạn với cả hình thức gửi tiết kiệm online và tại quầy.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã ký kết hợp đồng tín dụng với Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới.

Trong ngày Rằm tháng Bảy, các gia đình Việt Nam thường chuẩn bị mâm cúng với các món ăn chay đơn giản. Các món chay dưới đây rất đơn giản, dễ làm, chị em nào cũng có thể thực hiện.

Gần đây, nhu cầu vay tiêu dùng đã tăng mạnh nhưng nhiều người vẫn không hiểu hết những loại phí khi thanh toán hay tất toán khoản vay. Điều này đôi khi dẫn đến những bức xúc không được giải đáp thỏa đáng.

Dù thị trường bất động sản đang lao đao vì dịch bệnh nhưng phân khúc đất nền và căn hộ vẫn có những kỳ vọng trong tương lai.

Hai ngày cuối tuần 15 - 16/8/2020, EVN Hà Nội thông báo lịch cắt điện để theo dõi và bảo trì điện lưới.

Mùa hè, chán ngán chẳng muốn ăn gì, nhưng một bát canh mướp ngon tuyệt lại có thể khiến bạn ăn hết cả một nồi cơm. Vậy ngoài canh, mùa hè mướp nấu gì ngon?

Trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh, nhiều ngành kinh tế đều bị ảnh hưởng nhưng Fintech lại là lĩnh vực hoàn toàn có thể bứt phá.

Hiện tại Đà Nẵng đang là tâm dịch COVID-19 và vẫn đang bị cách ly toàn xã hội, vì vậy GrabMart đã được triển khai phục vụ người dân Đà Nẵng.

Liên Bộ Công Thương - Tài chính vừa ra thông báo giảm giá 70 đồng/lít đối với xăng RON 95 và dầu diesel từ 15 giờ chiều 12/8/2020.

Dù đã có quy định về cách tính diện tích chung cư nhưng nhiều chủ đầu tư vẫn lợi dụng sự nhập nhèm giữa các khái niệm để trục lợi khách hàng.

Đu đủ là loại quả chứa nhiều dinh dưỡng đối với sức khỏe. Ngày mát trời, hãy làm các món ăn từ đu đủ xanh tuyệt ngon sau đây đãi cả gia đình.