Theo Gia Đình Mới

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Gia Đình Mới, cập nhật vào ngày: 04/12/2023

Khi dòng xe máy 50cc trở nên phổ biến hơn, tiện lợi hơn cho các bạn học sinh, sinh viên bởi xe được sở hữu phân khúc 49.5cc không cần bằng lái.

Ăn tối đúng thời điểm mỗi ngày có thể giúp bạn khỏe mạnh và giảm cân hiệu quả. Vậy thời điểm ăn tối nào là tốt nhất để giảm cân?

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu ngươi dân khi đến khu công cộng như ở Hồ Gươm phải đeo khẩu trang đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Có 7 điều các con sẽ nhớ về gia đình khi đã 'đủ lông đủ cánh', lấy chồng xa, buôn ba tứ xứ. Bởi những giá trị đó đã giúp nuôi dưỡng họ nên người.

Khi đi khám chữa bệnh đúng tuyến thì người bệnh sẽ được bảo hiểm y tế thanh toán ít nhất 80% chi phí khám chữa bệnh, nhưng không phải mọi trường hợp đều được hưởng bảo hiểm y tế.

Cái gì nhiều quá cũng không tốt, vậy nên dù có là những thực phẩm tốt chúng ta cũng không nên lạm dụng, sử dụng quá nhiều những loại thực phẩm dưới đây.

Rụng tóc là một trải nghiệm không ai mong muốn, có thể xảy ra với bất kỳ ai, bất kể giới tính nào. Mặc dù không có cách chữa rụng tóc tức thì nhưng những thói quen sinh hoạt hàng ngày có thể khiến tóc rụng ít đi.

Có 3 loại thực phẩm rất quen thuộc giàu chất dinh dưỡng nhưng nếu được chiên nấu quá kỹ sẽ thành thuốc độc gây hại cho sức khỏe.

Dưới đây là một số nguyên tắc lịch sự phụ nữ nên biết để thể hiện mình là người khéo léo, thông minh trên bàn ăn.

Nghiên cứu cho thấy chế độ ăn, loại xà phòng bạn dùng và những thói quen hàng ngày có thể khiến những vết nhăn xuất hiện trên da mặt nhiều hơn.

Nếu bạn có thói quen mặc luôn quần áo mới mua từ cửa hàng khi chưa giặt thì dưới đây là những lý do bạn nên ngừng làm điều này.

Mọi người đều biết rằng uống rượu có hại cho sức khỏe, nhưng nhiều người vẫn bất chấp điều đó. Trên thực tế, sau khi ngừng uống rượu bia, những thay đổi trong cơ thể

Việc giặt trang phục quá thường xuyên chưa chắc đã tốt mà còn khiến chúng bị hư hại nhanh.

Theo các nhà nghiên cứu, món ăn bạn thèm có thể báo hiệu những chất dinh dưỡng nhất định mà cơ thể bạn đang thiếu hụt.

Có nhiều quan niệm về smartphone nghe qua tưởng là đúng nhưng thực tế lại phản khoa học.