Theo Bảo Châu/Reatimes.vn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Theo Bảo Châu/Reatimes.vn, cập nhật vào ngày: 06/06/2023

Đã rất lâu, chỉ số chất lượng không khí (AQI) đo được tại các trạm trong nội thành Thủ đô mới thấp như vậy, dao động ở ngưỡng từ 21-46, đây là ngưỡng chất lượng không khí được cho là tốt, không hoặc có rất ít rủi ro về ô nhiễm không khí.

Sau hơn 1 thập kỷ tồn tại và phát triển, với kỳ vọng tham chiếm toàn bộ thị phần cũng như khai thác hết dư địa của một thị trường có mức thu nhập trung bình và dân số trẻ thì chuỗi các cửa hàng đồng giá dường như chưa hoàn thành được giấc mơ ngày đầu.

Câu chuyện các mặt hàng đồng giá tại Daiso Japan mập mờ về nguồn gốc xuất xứ chưa dừng lại thì mới đây Daiso lại khiến khách hàng "tá hỏa" khi cùng một sản phẩm nhưng lại có nhãn tiếng Việt khác nhau.

Mô hình cửa hàng đồng giá xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2006 nhưng đến khoảng năm 2013 loại hình này mới thực sự bùng nổ và trở thành tâm điểm của thị trường.

Sở Y tế TP Đà Nẵng vừa ra quyết định xử phạt Phòng khám đa khoa Hữu Thọ với số tiền phạt là 24 triệu đồng. Đây là lần vi phạm và nhận xử phạt hành chính thứ 2 đối với cơ sở này kể từ đầu năm đến nay.

Vừa qua, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TPHCM đã tiến hành kiểm tra đột xuất Hộ kinh doanh Vina Meat và phát hiện lượng lớn các mặt hàng thịt bò, sườn heo... hết hạn sử dụng, được bảo quản trong điều kiện không đảm bảo vệ sinh, kho chứa hàng xuống cấp.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày từ 25 - 26/6, tùy chương trình học mà các thí sinh sẽ có các môn thi bắt buộc khác nhau.

Cục An toàn thực phẩm vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hoài Thương Organic do quảng cáo sản phẩm không phù hợp.

Từ nay đến hết 20/7, tất cả chủ thẻ tín dụng Visa mới và đang hiện hữu sẽ có cơ hội sở hữu một điện thoại thông minh Samsung Galaxy S9 mỗi tuần khi thực hiện ít nhất 10 giao dịch bằng thẻ tín dụng HSBC với tổng chi tiêu tối thiểu 25 triệu đồng.

Từ đầu năm đến nay, nhiều ngân hàng đã tung ra các gói vay dành cho doanh nghiệp, cá nhân nhằm phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh với mức lãi suất ưu đãi từ 6,5% - 7,2% mỗi năm.

Bám sát nhu cầu của doanh nghiệp xuất nhập khẩu, TPBank đang chú trọng phát triển những sản phẩm, dịch vụ tài trợ thương mại hiện đại nhằm đồng hành, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp nội trên thị trường quốc tế.

Từ 25/3, Vietnam Airlines chính thức khai trương đường bay mới Nha Trang - Seoul (Hàn Quốc) với tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321.

Vừa qua, cơ quan chức năng TP Cần Thơ đã phát hiện và tịch thu 312.600 viên thuốc đông dược thành phẩm, không rõ nguồn gốc xuất xứ được đóng thành nhiều gói mang tên “Thuốc gia truyền trị tiểu đường Chánh Đức”.

Để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air sẽ mở bán 1,5 triệu vé giá từ 0 đồng cùng chương trình giờ vàng khuyến mãi 12h - 14h trong 3 ngày 6, 7 và 8/3.

Từ nay đến hết 30/4, Khối tín dụng tiểu thương - CommCredit VPBank triển khai chương trình khuyến mãi “Đón lộc phát tài cùng CommCredit Zalo”.